CÔNG BỐ TOP 8 – CHUNG KẾT PROUD OF US 2016

Vậy là một chặng đường dài của PROUD OF US đã đi qua, với rất nhiều mồ hôi cùng những nụ cười và cả những giọt nước mắt.

Đó là vòng loại với 1 phút thể hiện bản thân và 1 phút để thể hiện quan điểm về Sinh viên Khoa học Tự nhiên trong giai đoạn hội nhập;

Đó là vòng bán kết với các phần thi Kiến thức và Tài năng;

Đó là chuỗi những ngày Đồng hành với 7 sự kiện Sinh viên, 2 ngày cùng nhau Học tập, 1 ngày cùng nhau Tình nguyện, 1 ngày cùng nhau Hội nhập, 1 đêm cùng nhau Thách đấu, 1 ngày cùng Vượt ma trận rừng Sác về cứ điểm.

8 thí sinh sẽ tỏa sáng trên sân khấu chung kết PROUD OF US đã chính thức lộ diện. Họ là 8 đại diện của một thế hệ sinh viên Khoa học Tự nhiên tri thức, sáng tạo, tự tin hội nhập và đầy bản lĩnh.

Đêm chung kết 25/04 không còn xa, hẹn gặp các bạn tại Giảng đường I, nơi Đại sứ đầu tiên của Đại học Khoa học Tự nhiên được xướng tên!

Các bạn hãy truy cập và fanpage chính thức của cuộc thi để nắm bắt thêm thông tin nhé!

_____
Top 8 PROUD OF US 2016: