[Địa chất] – Sao gương sáng học tập Trần Minh Quân

• Chi Đoàn: 14DCH2
  • Ngày, tháng, năm sinh: 02/08/1996
  • Quê quán: Hậu Giang

Dẫn đầu phong trào đoàn của lớp, luôn phấn đấu, điểm học tập cao nhất lớp, vượt khó, nhiệt tình giúp đở bạn bè, là nhóm trưởng nhóm “8 chấm” thường xuyên quan tâm giúp đỡ bạn bè, được nhiều bạn bè yêu mến, quý trọng, ngoan hiền, lễ phép với người lớn, có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lớp!

Người viết:

Ty

Chi tiết xem tại fanpage: https://www.facebook.com/dk.lch.diachatkhtn/

________________________

Cuộc vận động viết và bình chọn Sao Gương Sáng năm học 2015 – 2016 của Đoàn khoa Địa chất là cuộc vận động được chuyển hóa từ cuộc vận động viết và bình chọn Gương sáng Đại học Khoa học Tự nhiên với mục đích nhằm cụ thể hóa các chỉ tiêu trong tiêu chí đánh giá gương sáng hằng năm, đưa hình ảnh gương sáng gần gũi và thiết thực hơn với các bạn sinh viên. Với các tiêu chí cụ thể cho từng danh hiệu Sao Gương Sáng:

+ Sao Học tập: Điểm học tập >=7.5 ở học kì gần nhất

+ Sao Cuộc sống: Hoàn cảnh gia đình khó khăn, biết phấn đấu vươn lên trong học tập; có tinh thần cao trong việc giúp đỡ bạn bè, xã hội, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ,…

+ Sao Tình nguyện: Tham gia >=7 hoạt động tình nguyện các cấp

+ Sao Bạn bè: Đôi bạn học tập cùng tiến, điểm học tập >=7.0 hoặc có ít nhất một thành viên vượt phẩy học tập 0.5 so với học kì gần nhất hoặc nhóm học tập đoàn kết, hòa đồng, điểm học tập của tất cả các thành viên >=7.0 và không có bất kì thành viên nào trong nhóm nợ môn.

+ Sao Phong trào: Tích cực tham gia các phong trào thể thao, văn hóa văn nghệ và đạt thành tích.

+ Sao Tiêu biểu: Đạt ít nhất 3/5 danh hiệu ở trên.

Hãy cùng Đoàn khoa Địa chất phát huy hết tinh thần, hình ảnh, nét đẹp trong các Sao Gương sáng năm học 2015 – 2016.

Tôi đã đồng hành cùng bạn!

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);