Liên hoan Karaoke tuyên truyền ca khúc cách mạng, truyền thống năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), hòa chung không khí cả nước đang háo hức chờ đón những thành tích nổi bậc trong nhiều lĩnh vực, những kết quả vượt trội về kinh tế – xã hội nổi bậc của năm 2018; tinh thần, lòng tự hào, tự tôn dân tộc hơn bao giờ hết được. Cùng với không khí đó, nhằm tạo sân chơi giao lưu, phong trào cho các bạn sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đặc biệt là các bạn sinh viên đang được học tập và bồi dưỡng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM. Đoàn trường – Hội sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên tổ chức Liên hoan Karaoke tuyên truyền ca khúc cách mạng, truyền thống, ca khúc kỷ niệm 320 năm thành lập TP. Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Liên hoan với nội dung đó là những ca khúc về truyền thống, lòng yêu nước, tinh thần của người dân Việt Nam; những ca khúc cách mạng, giai điệu âm hưởng hào hùng, khí phách, bật lên tinh thần yêu nước, tự tôn, tự hào dân tộc.

Đăng ký tham gia tại vòng sơ loại có hơn 50 tiết mục với đầy đủ các thể loại đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Sau vòng sơ loại vào ngày 19/12/2018 đã được diễn ra tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM, Ban tổ chức đã chọn ra được 10 tiết mục, trong đó 2 tốp ca, 2 song ca và 6 tiết mục đơn ca.

Với sự chuẩn bị chỉnh chu trong trình diễn, minh họa, trang phục và đạo cụ cùng với chất giọng khá tốt của các bạn đã có một đêm trình diễn hoàn toàn xuất sắc và thuyết phụ được 5 vị ban giám khảo, kết quả có được là do tất cả sự cố gắng và sự chỉnh chu, nghiêm túc trong việc tham gia của các bạn trong Gala chung kết và trao giải được diễn ra vào tối ngày 21/12/2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQG-HCM.

IMG_20181224_103424

Phần thi của 1 thí sinh trong chương trình Gala chung kết và trao giải

Kết quả của Liên hoan Karaoke sinh viên năm nay:

1. Thể loại Tốp ca:
  • Giải nhất: Đại đội C3 với giải thưởng là 800.000 đồng tiền mặt và giấy khen của Đoàn trường với bài hát Tiếng hát những đêm không ngủ
  • Giải nhì: Đại đội C13 với giải thưởng là 500.000 đồng tiền mặt và giấy khen của Đoàn trường với bài hát Nơi đảo xa
  1. Thể loại đơn ca, song ca:
  • Giải nhất: Đơn ca Võ Văn Luân với bài hát Chào em cô gái Lam Hồng
  • Giải nhì: Song ca Nguyễn Bạch Ngọc My với bài hát Cô gái mở đường
  • Giải ba: Đơn ca Cao Văn Đức Hinh với bài hát Nơi đảo xa và đơn ca Nguyễn Doãn Tiến Đạt với bài hát Đường chúng ta đi.
  • Các giải khuyến khích:

+ Đơn ca: Giai điệu tổ quốc – Trần Quang Bảo

+ Đơn ca: Nhạc Rừng – Phạm Hạ Uyên

+ Đơn ca: Hào khí Việt Nam – Lê Hoài Phong

+ Song ca: Giai điệu tổ quốc – Trần An Bình và Nguyễn Nhật Minh

IMG_20181224_103554

Phần trao giải thưởng Tập thể cho các tiết mục tham gia

Cùng với đó là sự theo sát và cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cổ động viên bên dưới sân khấu, tất cả đã tạo nên một thành công chung cho Liên hoan Karaoke năm nay. Cùng với đêm Gala chung kết và trao giải Liên hoan, Đại diện Đoàn trường – Hội sinh viên trường còn gửi giỏ hoa tươi thắm thay mặt Đoàn trường – Hội sinh viên trường và các bạn sinh viên đang theo học tập tại TTGDQP và AN lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018).

IMG_20181224_103511

Phần giao lưu với thầy cô tại Trung tâm GDQP và AN

IMG_20181224_103332

Đại diện Đoàn trường – Hội sinh viên trương và sinh viên trao giỏ hoa chúc mừng nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018)

Những thành công và những khó khăn của Liên hoan năm nay sẽ là tiền đề cho các Hội thi có nội dung tương tự trong những năm tiếp theo. Cùng chờ đón nhé!
IMG_20181224_103534

Sinh viên tham gia chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình