Ra mắt cổng thông tin học liệu tiếng Anh cho sinh viên

Cổng thông tin (http://search.proquest.com) có hơn 60.000 đầu sách, tài liệu nghiên cứu bằng tiếng Anh từ nhiều nguồn trên thế giới, hỗ trợ miễn phí sau khi sinh viên được cấp một tài khoản truy cập để tìm kiếm thông tin trong quá trình học tập và nghiên cứu.

iGroup cũng hỗ trợ sách điện tử, tài liệu nghiên cứu tiếng Anh, chuyên gia tư vấn, các chương trình giao lưu, nguồn lực tổ chức hoạt động cho hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh tại ba trường ĐH: Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) và hai trường CĐ: Công nghệ Thủ Đức, Sư phạm trung ương TP.HCM.

Trước đó, trên 500 cán bộ hội sinh viên các cấp của TP.HCM đã tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh theo phương thức thi TOEIC. Ba sinh viên: Trần Trung Hiếu (ĐH Bách khoa), Vạn Hữu Phước (ĐH Kinh tế – luật) cùng thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM và Đỗ Ngọc Bảo Trân (CĐ Kinh tế đối ngoại) đồng thủ khoa với 940/990 điểm.

Dịp này iGroup đã tặng 100% học bổng khóa học tiếng Anh cho 50 bạn điểm cao nhất, 50% cho 50 bạn tiếp theo và 30% cho các bạn còn lại đã tham gia khóa kiểm tra.

12439010_794882203951288_1001085892460194182_n

Chủ tịch Hội Sinh viên TP.HCM Lâm Đình Thắng nói kỳ kiểm tra vừa qua giúp đánh giá khả năng và là dịp để mỗi cán bộ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời truyền cảm hứng yêu thích học ngoại ngữ đến các sinh viên khác.

“Chúng ta sẽ làm thực chất, hiệu quả, sao cho trình độ tiếng Anh của cán bộ hội sinh viên của TP nói riêng, sinh viên TP nói chung phải thật sự được nâng lên” – anh Thắng phát biểu.

Nguồn: Quốc Linh – Báo Tuổi trẻ

} else {