KHTN_Mỗi ngày 1 tin tốt, Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp – Bữa cơm nhân ái

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có không ít những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Khi chúng ta đang vô lo, vô nghĩ cắp sách đến trường thì là lúc họ đang tất bật với cuộc sống mưu sinh. Sài Gòn là mảnh đất phồn hoa náo nhiệt, nhưng cũng là nơi chứa rất nhiều câu chuyện, mảnh đời bất hạnh. Không những không có nơi để về thậm chí còn không có bữa cơm no. Vất vả khó khăn là thế nhưng đừng quên xung quanh họ vẫn còn rất nhiều người tốt sẵn sàng chung tay giúp đỡ. Và Đội Sinh viên tình nguyện khoa Địa Chất cũng vậy, họ đã kết hợp với quán cơm 2000 Sài Gòn tổ chức hoạt động tình nguyện “Bữa cơm nhân ái” ngày 6/10/2018, hoạt do tự tay các bạn sinh viên chuẩn bị những phần cơm và trao tận tay cho những người vô gia cư , nó không chỉ là mồ hôi, công sức mà còn là tình cảm xuất phát từ tận sâu bên trong tấm lòng, tinh thần tương thân tương ái của các bạn sinh viên. Góp phần san sẻ phần nào sự khó khăn, thiếu thốn và làm thắp làm ngọn lửa tình làm ấm lòng những trái tim, những mảnh đời bất hạnh.