Trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), xin trân trọng chúc mừng 192 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và 05 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM năm 2022.

Đây là những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học tập và công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Học tập – Sáng tạo – Nghiên cứu khoa học; Văn hóa Văn nghệ – Thể dục Thể thao; Tình nguyện cộng đồng,… và có những đóng góp đặc biệt cho sự phát triển của nhà trường.

12 cá nhân đạt danh hiệu đó là những cá nhân có thành tích và hoạt động tiêu biểu trong lĩnh vực mà các bạn đang xét:

Song song với đó là 02 tập thể xuất sắc đạt danh hiệu “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu” cũng được bầu chọn ra để khen thưởng và tuyên dương:

Thông qua lễ tuyên dương này, các bạn Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã hiểu hơn về danh hiệu thanh niên tiên tiến tiêu biểu. Hy vọng những năm tiếp theo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ có ngày càng nhiều những thanh niên tiên tiến hơn nữa.

CHIA SẺ