Học bổng Nghị lực VNU “Will” năm 2016 với  mong muốn chia sẻ, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên,có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực, vươn lên trong học tập, cuộc sống, Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 hồ sơ từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

Ban tổ chức thông báo về việc nhận học bổng Nghị lực VNU “Will” năm 2016 như sau:

• Thời gian: 6h30 ngày 18/12/2016
  • Địa điểm: Sân trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM
  • Danh sách sinh viên n1posterhận học bổng nghị lực Tổng số: 36 (ĐH Nông Lâm: 1; ĐHBK: 3; ĐHKHTN: 7; ĐHKHXH&NV: 7; ĐHKT-L:  12, ĐHCNTT: 6)

Lưu ý:
– Sinh viên có mặt đúng giờ và điểm danh tại bàn lễ tân, liên hệ đ/c Lê Nguyễn Thùy Vân – SĐT: 01226989401
– Về trang phục: lịch sự, gọn gàng: áo sơ mi trắng hoặc áo đồng phục trường, quần sẫm màu, bỏ áo vào quần, mang giày hoặc dép có quai hậu

Danh sách sinh viên nhận học bổngtb81_danh-sach-sv-nhan-hoc-bong-will-run-2016

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);