Mới đây Thứ 6 ngày 07/10/2016, Đoàn Khoa – Liên chi hội Địa chất đã tổ chức buổi giao lưu với tân sinh viên tại Căn tin dãy F với nhiều trò chơi hấp dẫn và mang đủ màu sắc năng động, vui tươi, hồn nhiên,…. Bên cạnh đó vẫn không quên nhiệm vụ chính của buổi giao lưu là tiếp cận giải đáp cho các bạn Tân sinh viên về việc học tập và cuộc thi tuyển cán bộ Nhà Địa chất tài năng lần V – 2016 diễn ra vào ngày 08/10/2016 tại Làng Đại học Quốc gia.

Mở đầu cuộc giao lưu là phần giới thiệu từ các bạn K16 và các anh chị khoá trên.

Tiếp đến là trò chơi cướp cờ đầy hấp dẫn

Tiếp theo là trò chơi quen thuộc đua ghe ngo lên dốc

Đội thua đã bị chiên cá cực đã luôn nè

Và đó chỉ là những trò chơi khởi động nho nhỏ. Trò chơi thú vị hơn chính là trò chạy lấy kẹo từ thao bột nước đó các bạn ơi

Các bạn muốn ai chính là thủ phạm của các thau bột đó không 🙂 hãy cùng nhìn xuống các nhân vật bí hiểm dưới đây nhé
img_20161010_195723 img_20161010_195724
Tiếp theo là trò Rồng bay các đội xếp thành 1 hàng và cuộc 1 quả bóng và cuối hàng, các đội có nhiệm vụ bảo vệ quả bóng của mình và phải phá huỷ quả bóng của đội khác.

Và cuối cùng đó là trò chơi dùng hết tất cả những gì có thể trên người để làm đội bạn dài nhất.

Thế là xong rồi đấy 🙂 kết thúc một ngày giao lưu thật là vui nhộn

Biên tập: Tuấn Khương
Hình ảnh: Ngọc Nghĩa, Công Thái