HOT HOT HOT 1000001 Độ C
CHẤN ĐỘNG CẢ ĐỊA CẦU
Bạn có biết, sắp đến khoa Địa chất chúng ta có hoạt động gì hấp dẫn cho Tân sinh viên khóa K16 không nè???
Các hạt giống trẻ đã bước sang một cánh cửa mới, một thế giới mới và bạn mong muốn mình được phát triển toàn diện trong môi trường này, hãy cho mình một cơ hội để thực hiện điều đó thử xem nào, cùng tham gia Nhà Địa chất tài năng lần V – năm 2016 để tìm kiếm những “hạt giống” đứng vào hàng ngũ Cán bộ Đoàn-Hội của Khoa Địa chất.
Đó chính là một sân chơi hội tụ những trạm dừng khó khăn, hóc búa trí óc, thể hiện khả năng của bản thân, kết hợp sự đoàn kết của tất cả các thành viên trong đội, để vượt qua các thử thách gian nan.
Tiếp đến là lúc bạn có cơ hội khẳng định mình trước Ban giám khảo – là các anh chị Cựu sinh viên Cán bộ Đoàn-Hội của chúng ta.
Nghe thật mơ hồ và khó hiểu quá nhỉ, không sao cả, hãy nhanh tay đăng kí tham gia để khám phá những trò chơi, cũng như gặp mặt và tiếp nhận các thử thách từ những Cựu thủ lĩnh Đoàn-Hội của Khoa Địa chất nhé.
#Thờigian: diễn ra 7h00 Sáng thứ 7 ngày 08/10/2016 nhé
#Địađiểm: Trước cổng KTX khu A

Lưu ý: cán bạn điền vào đơn đăng kí và nộp lại cho BTC nhé, kèm theo đóng lệ phí 20.000đ để BTC chuẩn bị cơm trưa cho các bạn nhé.

ndctn-01

Biên tập: Tuấn Khương