[ĐỊA CHẤT]- Ống kính sinh viên địa chất – năm 2017 – Chủ đề : Tâm sự của đá

[Ống kính sinh viên địa chất – năm 2017 – Chủ đề : Tâm sự của đá]
– Chà chà, mấy ngày hôm nay thấy tình hình mọi người có vẻ đang rất háo hức, nóng lòng để chờ đến ngày cuộc thi “Chấn động PANGAEA LẦN XIV – NĂM 2017” quá ta <3<3
– Tuy nhiên mọi sự háo hức, nóng lòng của các bạn sẽ ngày càng được nâng lên nữa  Mấy bạn có biết sao không nè???
– Đó là cuộc thi “Ống kính sinh viên Địa Chất – năm 2017” do Đoàn khoa Địa Chất tổ chức đã chính thức quay trở lại . Wow Wow nghe hấp dẫn quá * Và đây là những thông tin hữu ích cho các bạn:
*** Đăng ký:
– Hình thức đăng kí theo đội: Số lượng không giới hạn ( khuyến khích sinh viên trong và ngoài trường liên kết tham gia)
– Thời gian nhận bài thi: từ ngày 26/02/2017 đến hết ngày 30/03/2017
– Các bạn có thể đăng kí trực tiếp cho Bí thư chi Đoàn lớp mình hoặc đăng kí tại bàn đăng kí đặt ở 2 cơ sở Linh Trung và Nguyễn Văn Cừ hoặc đăng kí qua địa chỉ email của cuộc thi: bch.dk.diachat@gmail.com
– Lệ phí: 30.000 VNĐ / 1 đội thi
*** Lưu ý:
– Các đội tham gia phải điền vào phiếu đăng kí các thông tin cần thiết ( theo mẫu của BTC)
– Mỗi đoạn phim ngắn tối đa là 15 phút và tối thiểu là 5 phút
– Nội dung phim phải nói lên được cuộc sống của sinh viên hiện nay, các tình huống ứng xử của sinh viên trong trường và ngoài xã hội ( có thể là những tình hướng ứng xử có văn hoá hoặc cũng có thể là những tình huống ứng xử đáng phê phán của sinh viên hiện nay)
– Các phim pham gia phải chuyển về BTC qua USB, không chia sẻ các hình ảnh, đoạn video clip liên quan đến phim tham dự cuộc thi lên bất kì phương tiện truyền thông trước khi được sự đồng ý của BTC.Các hình ảnh về phim vui lòng gửi về email cuộc thi để làm nguồn tư liệu tuyên truyền.

– 01 giải phim ngắn xuất sắc nhất _ 1.000.000 đồng
– 01 giải phim ngắn được yêu thích nhất _500.000 đồng
– 01 giải phim có nội dung hay nhất _500.000 đồng
– 01 giải diễn viên xuất sắc nhất _ 200.000 đồng

**** Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia nào !!!
P/s : Mọi chi tiết xin liên hệ
– Cơ sở Nguyễn Văn Cừ : Tuấn Khương – 0126 867 2904
– Cơ sở Linh Trung: Hoàng Hải – 0937018341
**Thông tin cuộc thi cập nhật tại:
www.facebook.com/dk.lch.diachatkhtn/
hoặc www.facebook.com/diachattv/