CHUỖI HOẠT ĐỘNG SỨC KHỎE SINH VIÊN

Tháng 5 này có gì?
Đến hẹn lại lên, chuỗi hoạt động sức khỏe sinh viên đã quay trở lại. Sex Untold là chuỗi hoạt động mới toanh về sức khỏe giới tính. Sức khỏe giới tính, tình dục, sinh sản luôn là những điều chúng ta ngại nói, ngại kể với nhau. Nhân dịp sự kiện Sex Untold lần này, chúng ta hãy kể cho nhau nghe tất tần tật các điều chưa biết, chưa dám chia sẻ về vấn đề này nhé! Sex Untold sẽ còn có rất nhiều hoạt động hấp dẫn sắp tới, hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt và thắt chặt dây an toàn để vượt qua cơn bão sắp tới nhé!
Bật mí cho các bạn, Sex Untold sắp có:
Hội thảo “HIV và những điều chưa biết về các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục”
Cuộc thi hùng biện Youth+
Ngày hội Sex Untold

Thông tin chính thức của các hoạt động trên sẽ được cập nhật mỗi ngày trên fanpage. Các bạn hãy đón xem để không bỏ lỡ sự kiện nào nhé. Chúc các bạn chuẩn bị bắt đầu tuần mới vui vẻ và đừng quên đón xem các thông báo mới nhất từ BTC nhé
59345402_2287752407912489_5016580784513875968_o