CUỘC THI HÙNG BIỆN YOUTH+ 


 

Với chủ đề sức khỏe giới tính, Cuộc thi hùng biện Youth+ lần đầu tiên trình làng trong chuỗi hoạt động Sex Untold. Youth+ hứa hẹn sẽ rất hữu ích, kịch tính và quan trọng là phần thưởng không hề nhỏ.

Ở Việt nam, thanh niên chiếm khoảng 21 triệu người và trong 10 năm tới đây sẽ là nguồn nhân lực chủ yếu của đất nước. Tuy nhiên, một bộ phận các bạn thanh niên hiện nay chưa hiểu biết đầy đủ về vấn đề này. Dẫn đến mỗi năm số lượng lớn thanh niên mắc các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, hoặc chịu hậu quả nặng nề từ nạo phá thai không an toàn. Hiểu được vấn đề này, BTC chuỗi hoạt động sức khỏe sinh viên 2019 – Sex Untold quyết định tổ chức cuộc thi Youth+ nhằm nâng cao kiến thức cho sinh viên về sức khoẻ giới tính, tạo cơ hội để sinh viên thể hiện quan điểm, tranh biện về các vấn đề liên quan đến chủ đề này, chia sẻ kiến thức rộng rãi hơn đối với cộng đồng sinh viên.

1CHỦ ĐỀ: SỨC KHỎE GIỚI TÍNH:

Kiến thức cơ bản về STIs – Các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, quan hệ tình dục an toàn, nạo phá thai an toàn và tác hại của nạo phá thai không an toàn HÌNH THỨC DỰ THI: đội 3 sinh viên ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM

THỂ LỆ:

VÒNG LOẠI

  • Làm bài thi online bao gồm 30 câu trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận trong vòng 30 phút. Mỗi thí sinh chỉ có thể làm bài thi duy nhất 1 lần.
  • Link đăng ký và dự thi: https://tinyurl.com/CTYouth2019
  • Thời gian diễn ra vòng loại: 19h00 ngày 08/5/2019 (Thứ 4) – 19h00 ngày 13/5/2019 (Thứ 2)
  • Điểm vòng này sẽ được tính TỔNG theo đội. 4 đội cao điểm nhất sẽ lọt vào vòng chung kết

VÒNG CHUNG KẾT

  • Phần 1: So tài tranh biện Các đội thi đối kháng xoay vòng và bốc thăm chủ đề trước mỗi trận. Mỗi đội thi có 15 phút chuẩn bị về chủ đề trước khi trận tranh diễn ra. Mỗi đội 3 lượt bảo vệ quan điểm, và 2 lượt bác bỏ quan điểm của đội bạn.
  • Phần 2: Xử lý tình huống Các đội thi cử đại diện để tham gia phần thi này. Đội kịch từ BTC sẽ diễn tình huống liên quan đến chủ đề, nhiệm vụ của đội thi là tham gia diễn trực tiếp và ứng biến trong tình huống của đội kịch.

Hãy tìm những đồng đội ăn ý nhất và đăng ký tham gia ngay thôi, đủ sức để bạn đi du lịch thả phanh cả mùa hè.Hi vọng các bạn có một tuần làm việc thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng!

CHIA SẺ