[Chuỗi kĩ năng “Job’s Foundation”]

[Chuỗi kĩ năng ” Job’s Foundation”]
Đoàn khoa Địa Chất phối hợp cùng Đoàn khoa Khoa học & Công nghệ vật liệu liên kết với Công ty cổ phần giáo dục vào truyền thông sáng tạo việt tổ chức chuỗi kĩ năng “Job’s Foundation”
1. Thời gian: 14h – 16h30, ngày 27/01/2018 (Thứ 7)
2. Địa điểm: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM – cơ sở Nguyễn Văn Cừ.
3. Đối tượng: Sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM.
4. Đơn vị phối hợp tổ chức: Đoàn khoa Khoa học & Công nghệ vật liệu.
5. Đơn vị liên kết đào tạo: Công ty cổ phần giáo dục vào truyền thông sáng tạo việt.
6. Nội dung đào tạo: Kỹ năng thiết lập mục tiêu của cuộc đời, Hiểu rõ được giá trị của bản thân và khơi dậy những tiềm năng của bản thân, Những điều sẵn sàng cho mong muốn trong công việc.
7. Phí ưu đãi: 10.000 đồng/1 sinh viên.
8. Đăng kí trực tuyến tại: https://tinyurl.com/kynangmemthang1.
Sau khi đăng kí:
– Sinh viên đóng phí trực tiếp cho bí thư chi Đoàn mỗi lớp hoặc đóng trực tiếp cho BTC khi bắt đầu điểm danh ở đầu chương trình.
9. Hạn chót đăng kí: 12h, 26/01/2018 (Thứ 6).
10.Thông tin diễn giả:
+ Thầy Lê Văn Hiển: Diễn giả – Chuyên gia tâm lý, Chuyên viên tư vấn tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình, Đạo diễn các chương trình truyền hình: Sắc Xuân 2007, Thắp lên niềm hy
vọng, Khát vọng sống, một số chương trình từ thiện trên VTV, HTV.
**** QUYỀN LỢI: Các bạn khi tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận và có cơ hội nhận được học bổng “Tự tin nói trước công chúng” trị giá 1.200.000 đồng / 1 suất của công ty.