Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp 2017

0
3455

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM xin chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ và cá nhân quan tâm tham gia đăng ký Cuộc thi “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” CiC 2017 – giải thưởng là chuyến đi Harvard 2 tuần.

CiC còn là sân chơi cho sinh viên, giảng viên và các cá nhân có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Thông qua cuộc thi, những dự án công nghệ có tiềm năng phát triển sẽ được tham gia vào khóa học iStartX và chương trình hỗ trợ ươm tạo doanh nghiệp tại ITP. CiC 2017 sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho 5 sinh viên xuất sắc thuộc khối ĐHQG-HCM trong các dự án để nhận tấm vé tham dự chương trình tham quan Đại học Harvard trong 2 tuần với tổng giá trị lên đến 5000 USD/suất do Tập đoàn Hoa Sen tài trợ.

Cuộc thi CiC 2017

Cuộc thi mang sứ mệnh tìm kiếm và hỗ trợ cho những ý tưởng khởi nghiệp “thực chất” và tiềm năng có thể phát triển và phối hợp cùng các startup thành công đi trước, cũng như cơ hội nhận được vốn đầu tư mạnh đến 100 triệu đồng. Trải qua các vòng thi, từng nhóm tham gia sẽ hiểu hơn về khái niệm “khởi sự doanh nghiệp”, nắm được quá trình phát triển và các giai đoạn cần có để một ý tưởng khởi nghiệp trở thành một dự án kinh doanh tiềm năng. Bên cạnh đó, các nhóm dự thi còn được tham gia những hoạt động ngoài lề cuộc thi bao gồm các hội thảo và tập huấn chuyên môn đầy sôi động và thử thách.

[CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ CIC 2017]

* ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

Các bạn chuẩn bị hồ sơ và gửi về BTC chương trình như sau:
1. Điền đơn đăng ký online và làm theo hướng dẫn: http://bit.ly/DangKyCiC2017CN
2. Gửi file scan/hình chụp thực tế (bằng điện thoại hoặc bất cứ phương tiện nào) các tài liệu và NHỚ lưu giữ bản giấy để BTC đối chứng nhé:
✓ Sơ yếu lý lịch;
✓ Bảng điểm;
✓ Chứng chỉ anh văn;
✓ Các chứng minh liên quan đến hoạt động và thành tích trong rèn luyện.
3. Hạn chót cho các bạn đăng ký với tư cách cá nhân: 23h59 ngày 26/02/2017
4. Sau ngày 26/02 các bạn sẽ được thông báo ghép nhóm theo sự điều phối từ BTC

* ĐỐI VỚI NHÓM 

1. Điền đơn đăng ký online và làm theo hướng dẫn: http://bit.ly/DangKyCiC2017
2. Gửi file scan/hình chụp thực tế (bằng điện thoại hoặc bất cứ phương tiện nào) các tài liệu và NHỚ lưu giữ bản giấy để BTC đối chứng nhé:
✓ Sơ yếu lý lịch; (của tất cả các thành viên)
✓ Bảng điểm; (của tất cả các thành viên)
✓ Chứng chỉ anh văn; (của tất cả các thành viên)
✓ Các chứng minh liên quan đến hoạt động và thành tích trong rèn luyện (của tất cả các thành viên)

HẠN CHÓT ĐĂNG KÍ VỚI CÁC NHÓM:
23h59 ngày 10/03/2017

CHIA SẺ