Sáng ngày 2/6/2019 (Chủ nhật) vừa qua, tại sân trường cơ sở 1 (227, Nguyễn Văn Cừ) đã diễn ra ngày hội “Sex Untold” với rất nhiều nội dung, thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia như Đi bộ Đồng hành chống kì thị người nhiễm HIV,AIDS, các gian hàng trò chơi, khám xét nghiệm HIV, phát bao cao su miễn phí từ nhà tài trợ, CHung kết cuộc thi Youth+,… thu hút hơn 500 lượt sinh viên tham gia.

Để chương trình thành công không thể không nhắc đến đơn vị Nhà tài trợ Công ty TNHH Full Well Trading Việt Nam đã đồng hành, quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để chương trình diễn ra tốt đẹp. Trong suốt thời gian diễn ra ngày hội, các anh chị đại diện nhà tài trợ luôn có mặt và hỗ trợ nhiệt tình, đó là nguồn động viên rất lớn cho Ban tổ chức chương trình.
Một lần nữa xin cảm ơn và chúc quý công ty phát triển, thành công, thịnh vượng.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng