[ĐTTL 2016] – Kết quả phần thi Kiến thức thủ lĩnh

Chào các bạn,

Ban tổ chức cuộc thi Đi tìm thủ lĩnh 2016 gửi các bạn thông tin kết quả phần thi Kiến thức thủ lĩnh, nằm trong vòng 1 của của thi.

Dưa trên kết quả của các thí sinh và đánh giá về kết quả đạt được, Ban tổ chức quyết định chọn 71 thí sinh hệ Đại học và 18 thí sinh hệ Cao đẳng đi tiếp vào phần Năng lực thủ lĩnh của vòng 1 cuộc thi.

Kết quả: ket-qua-vong-1-phan-thi-kien-thuc

Danh sách chia phòng thi và ca thi hệ Đại học, hệ Cao đẳng sẽ thi vào ngày 7/10 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ (phòng sẽ thông tin sau): danh-sach-phong-thi-va-ca-thi-nang-luc-thu-linhdanh-sach-phong-thi-va-ca-thi-nang-luc-thu-linh

Quy tắc tính điểm:
– Điểm Trắc nghiệm bắt buộc, điểm Giới thiệu bản thân và Điểm tự luận: mỗi phần phải trên 10 điểm.
Điểm tổng (bao gồm Trắc nghiệm bắt buộc, Điểm Giới thiệu bản thân và đểm Tự luận) phải từ 37 điểm trở lên.
Điểm thưởng sẽ làm căn cứ để đánh giá phần thi tiếp theo của các bạn.

– Những trường hợp không có điểm hoặc điểm không do các bạn làm sai hướng dẫn và làm không đúng giấy làm bài.

Mọi thắc mắc các bạn liên hệ đ/c Hoàng Phúc – UVBTK HSV trường 01689955650.

Các bạn vui lòng truy cập website Đoàn trường để cập nhật nhé!