HỘI THẢO BẬT MÍ BÍ MẬT “1-2 NĂM KINH NGHIỆM”

0
4175

Thấu hiểu góc nhìn của doanh nghiệp, trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Sinh viên mới ra trường luôn vấp phải nghịch lý: Chúng tôi còn non trẻ về tuổi nghề nhưng doanh nghiệp lại yêu cầu đến “1-2 năm nghiệm”.

Có phải nhà tuyển dụng đang đòi hỏi quá vô lý?

Trên thực tế, nền tảng kiến thức và những kĩ năng cơ bản đúc kết từ nhà trường chưa đủ khiến bạn trở thành một ứng viên sáng giá. Ẩn giấu sau yêu cầu kinh nghiệm, nhà tuyển dụng đang hướng đến mục tiêu tìm kiếm một nguồn nhân lực trọn vẹn cả phẩm chất và tài năng. Yêu cầu kinh nghiệm thực tế là yêu cầu sinh viên biết xây dựng tư duy, thái độ, phẩm chất ngay từ những hoạt động cộng đồng, đội nhóm trong môi trường đại học.

Tuy nhiên, nhà tuyển dụng cần ứng viên cái “tâm” nào và như thế nào? Làm sao có thể định hướng đúng và phát triển cái “tâm” của mình ngay từ khi còn trên ghế nhà trường?

Lời giải hoàn hảo nhất cho bài toán giữa sinh viên và doanh nghiệp tuyển dụng sẽ được chia sẻ với các bạn sinh viên trong hội thảo Bật mí bí mật “1-2 năm kinh nghiệm” diễn ra vào ra vào 18:30 – 20:30 ngày 11/10/2018 tại Giảng đường 1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP.HCM với sự góp mặt ba diễn giả với góc nhìn chuyên sâu trong mảng tuyển dụng và đào tạo nhân sự:

Anh Long Phạm – CEO và Nhà đồng sáng lập Cloudjet Solutions, công ty khởi nghiệp công nghệ chuyên về các giải pháp tối ưu hoá hiệu suất của doanh nghiệp.

Chị Võ Thị Thanh Loan – Đối tác Nhân sự chiến lược và là Chuyên gia huấn luyện cho Circle Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện nhân sự cấp cao tại công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam, công ty dược phẩm GSK, công ty Abbott Laboratories.

Chị Dương An Giang – Tổng quản lý cấp cao của Bridgestone Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò Giám đốc tài chính nhân sự của công ty.

Link đăng kí tham gia: https://tinyurl.com/y9m4ntbp

Lưu ý: 150 bạn sinh viên đến tham gia hội thảo đầu tiên sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại mệnh giá 30.000 đồng

Điều kiện nhận thẻ cào: Các bạn đăng kí qua link, đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên nhận vé mời và là 1 trong 150 bạn đầu tiên đến tham gia hội thảo.

Giới thiệu “Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” “Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam” là một chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các bạn trẻ học hỏi, xây dựng hành trang lập nghiệp, trong suốt hành trình 7 năm đã lan tỏa đến hơn 70.000 bạn trẻ trên toàn quốc. Năm 2018, chương trình được mở rộng về quy mô, hình thức và nội dung với chuỗi ba workshop và cuộc thi “Build yourself, build the future of society” dành cho sinh viên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ