HỘI NGHỊ SƠ KẾT CHƯƠNG TRÌNH ƯƠM MẦM SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – CÔNG NGHỆ

Ngày 30/10/2023, Đoàn Thanh niên trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết Chương trình Ươm mầm Sinh viên Nghiên cứu khoa học – công nghệ năm 2023.

Trong nội dung của Hội nghị, Đoàn Thanh niên trường đã tiến hành sơ kết, nghiệm thu và trao giấy chứng nhận cho các tác giả, nhóm tác giả tham gia nghiên cứu khoa học thực hiện các đề tài ươm mầm.

Hội nghị rất hân hạnh được đón tiếp PGS.TS. Huỳnh Thành Công – Phó Trưởng Ban Khoa học – Công nghệ ĐHQG-HCM đến tham dự và trao giấy chứng nhận cho các tác giả/nhóm tác giả tại chương trình.

Đoàn Thanh niên trường hy vọng bằng nhưng hoạt động đồng hành thiết thực này, phong trào đổi mới sáng tạo và học tập – nghiên cứu khoa học tại trường sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.