[HỖ TRỢ SINH VIÊN]_KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI CẤP TỐC TOEIC (NGHE -ĐỌC)

0
2432

CÁC LỚP LUYỆN THI CẤP TỐC TOEIC (NGHE – ĐỌC)

Với mục tiêu giúp sinh viên trang bị kiến thức cho các kỳ thi TOEIC trước khi thay đổi cấu trúc mới vào tháng 2/2019, cũng như giúp sinh viên đạt chuẩn đầu ra theo quy định và có chứng chỉ tiếng Anh với số điểm như mong muốn trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm nhất, Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Tự nhiên hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ Tuấn Anh tổ chức các lớp luyện thi TOEIC (Nghe- Đọc) với mức học phí đặc biệt ưu đãi.

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Học viên đăng ký học từ trước 01/3/2019 được giảm 20% học phí cho tất cả các lớp trong thông báo. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này các bạn nhé!

Việc học và thi các chứng chỉ TOEIC Quốc tế sẽ nằm trong tay khi bạn được trang bị kiến thức:

  • với phương pháp học tập trung, dễ học, dễ hiểu, mau nhớ, lâu quên, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất và đạt được thành quả trong thời gian ngắn.
  • cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng như trách nhiệm sẽ luôn tạo nguồn động lực lớn cho các học viên. Kết hợp cùng với những bộ giáo trình độc quyền do chính các chuyên gia tại trung tâm biên soạn.

Học viên có thể theo dõi lộ trình học và sự tiến bộ của mình sau các khóa học. Trung tâm luôn cam kết về đầu ra, nên học viên hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào lựa chọn của mình.

Lịch học chi tiết tại: thang 3 19 KHAI GIANG LOP TOEIC NGHE -ĐỌC

 – Sinh viên được học phòng máy lạnh, thoáng mát.

– Giáo trình được cung cấp miễn phí.

– Cam kết đầu ra, học lại miễn phí nếu chưa đạt đúng lộ trình được tư vấn.

* Tất cả những khó khăn khi học tiếng Anh sẽ được giảng viên tiếng Anh tư vấn tận tình và giúp học viên xây dựng kế hoạch học tiếng Anh tốt nhất, việc học tiếng Anh sẽ thật dễ dàng, hãy đến với chúng tôi tại văn phòng TTNN.

Sinh viên đăng ký và đóng học phí từ ngày 15/02/2018 tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ P4, Quận 5 TPHCM, ĐT: 028.38.325.211, www.cfl.hcmus.edu.vn. Mọi phản hồi về công tác dạy và học ngoại ngữ, học viên liên lạc với cô Chi (Phó GĐ TTNN) qua mail ntkchi@hcmus.edu.vn.

Các bạn có thể trao đổi thông tin học tiếng Anh qua Fanpage của TTNN: https://www.facebook.com/waoenglishcenter.us/

CHIA SẺ