[HỖ TRỢ SV]_LỚP LUYỆN THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ VNU-EPT

0
17191

Lịch học chi tiết: khai giang lop luyen VNU tháng 3 2019

Nội dung:VNU-EPT 1: Cơ bản, cung cấp kiến thức nền về Ngữ pháp – Từ vựng nhằm giúp học viên chuẩn bị cho cấp độ 2. (Phù hợp cho người đã học tiếng Anh nhưng mất căn bản.)

        – VNU-EPT 2: Rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo dạng thức đề thi VNU-EPT. (Phù hợp cho đối tượng người học đã có căn bản Ngữ pháp – Từ vựng và đã làm quen với 4 kỹ năng ngôn ngữ.)

VNU-EPT 3: Luyện giải đề thi VNU-EPT chuyên sâu, cấp tốc, bám sát đề thi nhằm giúp học viên nắm rõ cấu trúc đề thi và rèn luyện nâng cao kỹ năng làm bài thi để đạt điểm cao nhất. (Phù hợp đối tượng người học đã có 4 kỹ năng ngôn ngữ ở mức tương đối khá – tốt.)

* Giảng viên: giỏi, tận tâm, chuyên luyện thi chứng chỉ VNU – EPT cho sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

* Phòng học: phòng máy lạnh tại 227 Nguyễn Văn Cừ Quận 5 TPHCM.

* Giáo trình: được cấp miễn phí.

* Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký học trước ngày 01/3/2019.

* Tất cả những khó khăn khi học tiếng Anh sẽ được giảng viên tiếng Anh tư vấn tận tình và giúp học viên xây dựng kế hoạch học tiếng Anh tốt nhất, việc học tiếng Anh sẽ thật dễ dàng, hãy đên với chúng tôi tại văn phòng TTNN.

       Sinh viên đăng ký và đóng học phí từ ngày 15/2/2019 – 21/3/2019 tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ Quận 5, TPHCM, ĐT: 08.38.325.211, www.cfl.hcmus.edu.vn.  Mọi phản hồi về công tác dạy và học ngoại ngữ, học viên liên lạc với cô Chi (Phó GĐ TTNN) qua mail ntkchi@hcmus.edu.vn.

       Các bạn có thể trao đổi thông tin học tiếng Anh qua Fanpage của TTNN: https://www.facebook.com/waoenglishcenter.us/                                                    

CHIA SẺ