HỘI THAO SINH VIÊN 2016 – Thông báo số 01

THÔNG BÁO SỐ 01
V/v tổ chức Lễ khai mạc Hội thao

Căn cứ vào kế hoạch số 02/BTK về việc tổ chức Hội thao sinh viên trường ĐH KHTN lần XI, BTC Hội thao sinh viên trường ĐH KHTN thông tin đến các Đoàn vận động viên và sinh viên về Lễ khai mạc Hội thao cùng các hoạt động với nội dung cụ thể như sau:

1. Lễ khai mạc Hội thao sinh viên:
    1. Thời gian – Địa điểm:
      • Thời gian: từ 08g00 ngày 06/03/2016 (Chủ nhật)
      • Địa điểm: sân Điền kinh – Bóng đá chuẩn 11 người, Trung tâm Huấn luyện TDTT Quốc gia, trường ĐH TDTT TP.HCM cơ sở Linh Trung.
    2. Đối tượng tham dự:
      • Tất cả vận động viên tham gia Hội thao.
      • Sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên.
    3. Yêu cầu trang phục: vận động viên mặc áo thi đấu hoặc áo thể dục của trường.
  2. Hội thi “Việt dã Sinh viên”:
    1. Thời gian – Địa điểm:
      • Thời gian: 06g00 ngày 06/03/2016 (Chủ nhật).
      • Địa điểm: KTX ĐHQG – Khu B
    2. Nội dung:
      • Đăng ký: mỗi cơ sở ít nhất 20 sinh viên tham gia, lập danh sách (kèm theo tên và số điện thoại cán bộ phụ trách lực lượng) gửi về email hoithaosv.khtn@gmail.com hạn chót 17h00 ngày 05/03/2014 (Thứ 7). BTC sẽ phát thẻ đeo cho người phụ trách trước khi cuộc thi bắt đầu.
      • Tuyến đường: KTX ĐHQG – Khu B à ĐH Quốc tế à ĐH Khoa học Tự nhiên àĐH Thể dục thể thao.
      • Căn cứ vào thành tích đạt được, BTC sẽ trao một số giải thưởng với nội dung như sau:
        • 1 giải vô địch nam
        • 1 giải vô địch nữ
        • 1 giải tập thể cho cơ sở có tất cả các thành viên (ít nhất đủ số lượng như thông báo huy động lực lượng) hoàn thành xong phần thi nhanh nhất.
      • BTC sẽ công nhận Thanh niên khỏe cho các bạn sinh viên hoàn thành tuyến đường chạy với thời gian tối đa 45 phút.
      • Lưu ý: sinh viên mang theo thẻ sinh viên khi tham gia hội thi.
  3. Kiểm tra Thanh niên khỏe:
    1. Thời gian – Địa điểm:
      • Thời gian: 10g00 ngày 06/03/2016 (Chủ nhật).
      • Địa điểm: sân trường ĐH Thể dục thể thao, cơ sở Linh Trung.
    2. Nội dung thực hiện:
      • Áp dụng tiêu chuẩn cụ thể theo Hướng dẫn liên tịch số 87/2006/HDLT-ĐTN-TDTT về tiêu chuẩn thi đua và rèn luyện thể dục thể thao của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Thể dục – Thể thao ban hành.
      • Đăng ký tham gia trực tiếp tại bàn đăng ký. Trong đợt tổ chức này, BTC sẽ giải quyết cho 200 lượt sinh viên tham gia kiểm tra danh hiệu.
      • Sinh viên đăng ký tham gia sẽ phải kiểm tra ở cả 5 nội dung bao gồm: nhảy dây, hít đất, bật xa, dẻo gập thân, chạy 30m. Sinh viên được công nhận từ 3 nội dung trở lên sẽ được BTC công nhận Thanh niên khỏe.
      • Các nội dung kiểm tra và tiêu chí đạt ở mỗi nội dung cụ thể như sau:
        • Nhảy dây:
          • Đối với nam: 300 cái/ 2 phút
          • Đối với nữ: 120 cái/ 1 phút
        • Hít đất: thực hiện theo tiếng còi đếm
          • Đối với nam: 30 cái
          • Đối với nữ: 15 cái
        • Bật xa tại chỗ: tính từ vị trí bật đến gót chân gần nhất.
          • Đối với nam: 185 cm
          • Đối với nữ: 140 cm
        • Dẻo gập thân: người ngồi đất, hai chân duỗi thẳng, khép lại, mũi chân hướng lên trời, đầu gối không co, tay rướn tới trước, thành tích ghi nhận là vị trí từ mũi chân đến vị trí đầu ngón tay xa nhất.
          • Đối với nam: 15 cm
          • Đối với nữ: 13 cm
        • Chạy 30m tốc độ cao không đà:
          • Đối với nam: 5 giây
          • Đối với nữ: 8 giây

Để công tác tổ chức được diễn ra hiệu quả, đúng tiến độ, BTC đề nghị các cơ sở Hội và các Đoàn vận động viên thông tin đầy đủ và rộng rãi cho toàn thể sinh viên trường.

Trân trọng./.

} else {