[SH-CNSH] – Nguyễn Thị Thanh Thùy gương sáng sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên

0
1673

Ít nói, lạnh lùng và có vẻ hơi trầm tư là những gì mà mọi người có thể nhận thấy ở Thùy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên nếu tiếp xúc lâu với Thùy bạn sẽ nhận ra bạn ấy rất hoạt bát, vui tính và đặc biệt là nụ cười thân thiện của Thùy luôn làm người đối diện cảm thấy ấm áp.

Không có vẻ gì là quá nổi bật về thành tích học tập hay là tham gia hoạt động Đoàn-Hội nhiều nhưng Thùy vẫn gây ấn tượng sâu sắc với tôi bởi sự nhiệt tình cũng như tinh thần trách nhiệm cao đối với mỗi công việc được giao. Bạn đã từng nói “Làm việc không phải quan trọng dễ hay khó mà quan trọng là ta có thật sự yêu thích nó hay không, nếu có thì không gì là không thể và nhất định hiệu quả đạt được sẽ ngoài cả sự mong đợi”. Với mọi người xung quanh Thùy cũng rất cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ mọi người cả về học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa. Cô ấy cũng là người “tràn đầy năng lượng” cho các hoạt động tình nguyện của đội CTXH và của Khoa.

Chính sự thân thiện và cá tính đặc biệt của mình mà Thùy đã gây ấn tượng rất sâu đậm trong lòng tôi. Bạn ấy chính là một tấm gương sáng, là ví dụ thiết thực nhất về việc “không phải ai học giỏi, có chức vụ trong lớp mới được mọi người yêu mến, chỉ cần bạn sống hết mình và sống tình cảm với mọi người thì cái bạn nhận lại còn đáng giá hơn nhiều”.

Đào Thị Hồng Thúy 1318375

Gương sáng Đào Thị Thanh Thủy
Gương sáng Nguyễn Thị Thanh Thùy

Bên ngoài Thùy có vẻ hơi hiền lành và nhút nhát nhưng bên trong là cả 1 cơ thể đầy nhiệt huyết với các hoạt động xã hội. Những chuyến đi không hề là vì điểm rèn luyện mà chỉ đơn giản vì muốn được đóng góp sức mình để có thể làm thay đổi xã hội, dù chỉ là một chút. Thùy đặc biệt thích các hoạt động được sinh hoạt cùng với trẻ con vì nụ cười ngây thơ của chúng. BGS có thể cảm nhận được tấm lòng thiện nguyện, không vụ lợi cá nhân của Thùy. Chúc Thùy thêm nhiều trải nghiệm qua các chuyến đi từ thiện của mình nữa nhé.

Nguyệt Anh

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

CHIA SẺ