Chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vừa qua Đoàn Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu – Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM phối hợp cùng trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, Công ty TNHH Best Healthy Life và Đoàn cơ sở Khoa Giáo dục mầm non – Trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức chương trình “Suất ăn nghĩa tình – Đồng hành cùng người dân khó khăn”.
IMG_0135
 
Gần 300 suất cơm nghĩa tình được tận tay các bạn tình nguyện viên sơ chế, nấu nướng từ rất sớm.
IMG_0031
hình ảnh các bạn sinh viên sơ chế các loại rau củ
hình ảnh các bạn sinh viên sơ chế các loại rau củ
Người góp gạo, người góp mắm, người thổi cơm, tuy mệt nhưng trên môi lúc nào cũng nở nụ cười. Mỗi phần cơm đều đảm bảo dinh dưỡng và chất lượng với đầy đủ món mặn, món canh và ly nước mát. Trong những Sài Gòn nắng nóng, cuộc sống mưu sinh chạy ngày ba bữa lại càng thêm vất vả, nhọc nhằn. Một phần cơm tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng của một tập thể các bạn trẻ đầy sự nhiệt huyết và đam mê với công tác tình nguyện
IMG_0080
Sau khi phát cơm ở trước cổng trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, vào khoảng 22 giờ các suất cơm còn lại do chính các bạn tình nguyện viên di chuyển vào các tuyến đường chia sẻ một phần nhỏ với người vô gia cư.
hình ảnh các bạn TNV di chuyển trên tuyến đường đi phát những suất ăn nghĩa tình
hình ảnh các bạn Tình nguyện viên di chuyển trên tuyến đường đi phát những suất ăn nghĩa tình.
Hình ảnh bạn TNV trao suất ăn đến tận tay người vo gia cư
Hình ảnh bạn Tình nguyện viên trao suất ăn đến tận tay người vô gia cư.
Chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã hỗ trợ và tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa. Mong các bạn sẽ chia sẻ tinh thần tương thân tương ái đến với nhiều người hơn nữa.
 IMG_0190

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Email: bchdk.khvl.khtn@gmail.com

Fanpage: Đoàn Khoa & Liên chi hội Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu

CHIA SẺ