Talkshow “Có Thương hiệu Cá nhân không lo thất nghiệp”

0
27973
Thương hiệu không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ Việt. Cũng giống như thương hiệu sản phẩm, công ty, hay một tổ chức, thương hiệu cá nhân là giá trị của một cá nhân giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh ra thế giới bên ngoài mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân và định hướng cho các quyết định của cá nhân đó. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp. Mỗi người đều có thể khẳng định thương hiệu của riêng mình và điều đó cũng cực kì cần thiết trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những người trẻ.
Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về thương hiệu cá nhân và việc xây dựng thương hiệu cho bản thân, Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP.HCM đã phối hợp tổ chức Talkshow “Xây dựng thương hiệu cá nhân” diễn ra lúc 8h30, Chủ nhật, ngày 29/5/2016 tại Hội trường I cơ sở Nguyễn Văn Cừ.
“Thương hiệu cá nhân là những cảm nhận của người khác về bạn thông qua ngoại hình, giá trị, tài năng và tính cách. Một người được coi là “có thương hiệu cá nhân mạnh” khi được nhiều người nhớ mặt, nhớ tên và liên tưởng đến vị trí số 1 trong một lĩnh vực cụ thể nào đó.” là câu nói của anh Nguyễn Ngọc Long – Blogger Truyền thông xã hội. Đến với Talkshow, các bạn sẽ có cơ hội:
+ Khám phá đâu là đam mê của bản thân.
+ Cách thức lập kế hoạch để bồi đáp và hoàn thiện nâng cao năng lực của bản thân.
+ Biết cách vượt ra 7 rào cản khiến bạn mãi mãi không bao giờ xây dựng được thương hiệu cá nhân.
Bên cạnh đó sẽ có những phần quà nhỏ nhắn vô cùng dễ thương cho những ai đến talkshow.
Phải tìm hiểu, và phải xây dựng thương hiệu cá nhân ngay hôm nay.
>>> Dành cho 200 bạn nhanh tay đăng ký đầu tiên tại link: tinyurl.com/thuonghieucn
Poster

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

CHIA SẺ