Trở thành một BlockChain Developer. Cơ hội và thách thức?

Sự kiện: Sự nghiệp vững chắc trong lĩnh vực Blockchain hướng đến giải đáp những trăn trở, thắc của các bạn Developers đang muốn dấn thân vào lĩnh vực này. Đến với chương trình, bạn có cơ hội lắng nghe chia sẻ của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Cùng tìm hiểu những nhân vật giàu kinh nghiệm trong hôm đó nhé!

****** Buổi chia sẽ từ các chuyên gia trong lĩnh vực Blockchain cùng các bạn trẻ đang quan tâm và muốn tìm hiểu việc trở thành một “Blockchain Developers”.
– Thời gian: 8:00 am – 11:30 am ngày 08/09/2018.
– Địa điểm: Hội trường B trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM – khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM.

🔎 Anh NGUYỄN MINH THẢO – CEO UMBALA. Anh nổi tiếng đam mê với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mobile social platform, đặc biệt hơn 8 năm trong lĩnh vực Camera-based online platform. Điểm qua một vài điểm nhấn trong profile của anh nhé:
– Hơn 50 ứng dụng mạng xã hội và cộng đồng trực tuyến cho các công ty toàn cầu
– Chiến thắng Forbes Vietnam Startup Contest 2015
– Chiến thắng cuộc thi Khởi nghiệp cùng Israel 2014
– Top 20 Intel DST Asia Pacific Challenge 2011.
– Top 2 Samsung Challenge 2011.
– Top 3 – Giải thưởng nhân tài Đất Việt 2010.

🔎 Anh NGUYỄN QUANG THIỆN – CPO Contractium. Bên cạnh việc giữ vị trí chủ chốt trong team Contractium anh còn đang là nhân tố không thể thiếu của rất nhiều start-up đầy tiềm năng khác. Điểm qua một vài điểm nhấn trong profile của anh nhé:
– Đồng sáng lập và CEO tại EYE Solution.
– CPO Contractium
– CTO tại Wola Group.
– Một trong hai người dẫn đầu tại ACM/ICPC Vietnam
– Top 5 VYE Bootcamp.