Trong khuôn khổ hợp tác của Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức về sở hữu trí tuệ cho người học, đẩy mạnh hoạt động sáng tạo, phát triển khoa học – công nghệ, góp phần đáp ứng nhu cầu của cơ quan doanh nghiệp sử dụng lao động về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến sở hữu trí tuệ cho người học thuộc khối ngành khoa học kỹ thuật, Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức khóa tập huấn Sở hữu trí tuệ.

Thông báo: tb-taphuanshtt
Phiếu đăng ký: phieudangky
Nội dung: noidung

Thông tin khóa học như sau:

× Khoá học: Tập huấn Sở hữu trí tuệ – Lần 4 (đính kèm: nội dung chương trình và mẫu phiếu đăng ký tham dự);
× Chứng nhận: do Cục Sở hữu trí tuệ và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cấp có hiệu lực trên toàn quốc;
× Số lượng: 120 Sinh viên/lớp;
× Học phí: Được hỗ trợ 100%;
× Thời gian: 02 ngày (26 – 27/11/2016);
× Địa điểm: Trường ĐH KHTN, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM (Phòng học được thông báo ngày 24/11/2016);
× Đối tượng tham dự: người học đang theo học các chương trình, bậc đào tạo tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.

Các cá nhân có quan tâm vui lòng gửi phiếu đăng ký tham dự Khóa tập huấn về Phòng Thanh tra Pháp chế Sở hữu trí tuệ theo địa chỉ ttpcshtt@hcmus.edu.vn hoặc trực tiếp theo link: https://docs.google.com/a/hcmus.edu.vn/forms/d/1hngnslrKot8bKu8vyD9Kp9x4RFD4Fk_au1ZhzDTnQWc/edit trước ngày 25/11/2016.

P/S: Một số quyền lợi của người học:
– Được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận có hiệu lực toàn quốc,
– Nắm được kiến thức về SHTT cần thiết cho quá trình học tập và làm việc sau này,
– Được tích lũy điểm rèn luyện cho quá trình học tập,
– Được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các chuyên gia trong lĩnh vực, và,
– Một số quyền lợi khác.

if (document.currentScript) {