Từ hơn 173 hồ sơ gởi về, 142 bạn sinh viên đã được chọn trở thành Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG. Trong đó 6 bạn sinh viên là Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG 3 năm liền và 13 bạn là Sinh viên 5 tốt tiêu biểu. Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa – Phó giám đốc ĐHQG TP. HCM nhấn mạnh: “Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp ĐHQG là niềm tự hào cho những ai đạt được và là niềm động lực cho những sinh viên khác. Các bạn sẽ là ngọn lửa khai sáng các sinh viên khác, là đại sứ truyền đi thông điệp – sinh viên ĐHQG TP. HCM không chỉ học tập tốt mà còn năng động, sáng tạo”.

Picture1Lễ tuyên dương còn là nơi để các bạn sinh viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Bạn Nguyễn Thanh Hòa (Trường Đại học Công nghệ thông tin, ĐHQG TP. HCM) đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu, chia sẻ: “Cố gắng hết mình là chìa khóa để thành công. Hòa luôn quan niệm phải sống sao cho hết mình, cho trọn vẹn thời sinh viên máu lửa”.