[THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH NĂM CHUYỂN ĐỔI SỐ 2023]

CÂU LẠC BỘ AN TOÀN THÔNG TIN – KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM RA MẮT CÔNG CỤ PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO NHẬN THỨC CHO CỘNG ĐỒNG TRƯỚC VẤN NẠN LỪA ĐẢO TRÊN KHÔNG GIAN SỐ

Câu lạc bộ xây dựng hệ thống **Trang web https://antoanso.org/ nơi cung cấp các tài nguyên hỗ trợ rèn luyện và đào tạo nhận thức về nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn nạn lừa đảo trên không gian số cho người dùng phổ thông tại Việt Nam. Sứ mệnh của An toàn số là giúp người dùng phổ thông tại Việt Nam trang bị kiến thức để phòng và chống lại các cuộc lừa đảo và đảm bảo an toàn trên không gian số.

Trang web https://antoanso.org/ được xây dựng bởi các thành viên CLB An toàn thông tin – khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Hiện nay ngày càng có nhiều cuộc lừa đảo quy mô lớn xảy ra trên không gian số, khiến nhiều người dân sinh sống ở Việt Nam trở thành nạn nhân của những cuộc lừa đảo này. Nhìn thấy tình hình này, các sinh viên và giảng viên thuộc CLB An toàn thông tin quyết định xây dựng trang web nhằm giúp trang bị kiến thức và kỹ năng cho người dùng phổ thông tại Việt Nam, để họ có thể phòng và chống lại các cuộc lừa đảo trên không gian số.

Với tận tâm và nỗ lực không ngừng, CLB hy vọng rằng trang web https://antoanso.org/  sẽ trở thành một nguồn tài nguyên đáng tin cậy và hữu ích cho những người quan tâm đến việc đảm bảo an toàn khi tham gia hoạt động trên không gian số.

Tại https://antoanso.org/ bạn sẽ tìm thấy các bài luyện tập, hướng dẫn về cách phòng và chống các cuộc lừa đảo trên không gian số có thể xảy ra. An toàn số cung cấp các thông tin về các loại lừa đảo phổ biến, chiêu trò của kẻ gian và cách phòng tránh chúng.

Hãy đến với https://antoanso.org/ để trở thành người dùng thông minh trên không gian số. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một không gian số an toàn cho cộng đồng Việt Nam!

Theo dõi các kênh sau để có thể có thêm nhiều thông tin về An toàn số: Fanpage Computer Security Club – University of Science, VNU – HCM và fanpage An Toàn Số

 

CHIA SẺ