THÔNG BÁO V/v tổ chức diễn đàn và các hoạt động liên quan đến buổi trao đổi giữa Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải và sinh viên thành phố với Chủ đề: “Buýt đến trường – Buýt thân thiện”

THÔNG BÁO

Góp phần thực hiện chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông; lắng nghe những phản ánh của sinh viên về hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố cũng như những góp ý, sáng kiến hiến kế của sinh viên, Hội Sinh viên Thành phố phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải tổ chức diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám đốc Sở Giao thông vận tải và sinh viên thành phố với chủ đề “Buýt đến trường – Buýt thân thiện”.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các bạn sinh viên thường xuyên di chuyển bằng xe buýt, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông tin đến sinh viên về các hoạt động liên quan đến diễn đàn như sau:

1. SINH VIÊN VỚI GIAO THÔNG CÔNG CỘNG:

Nội dung: Chụp các hình ảnh hoặc quay các thước phim đẹp với sinh viên tham gia sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của thành phố

Số lượng: Không giới hạn số lượng tham gia (Hình ảnh hoặc clip)

Thời gian: Các tác phẩm gửi trực tiếp về email Hội Sinh viên trường với tiêu đề mail theo định dạng: BUÝT – [Họ và tên] – [MSSV] trước 09h00 ngày 07/4/2016 (Thứ Năm)

– Địa chỉ mail: hoisinhvien@hcmus.edu.vn

1. ĐÓNG GÓP Ý KIẾN CHƯƠNG TRÌNH “BUÝT ĐẾN TRƯỜNG – BUÝT THÂN THIỆN”

Nội dung: Triển khai kênh lấy ý kiến từ phía sinh viên về thực trạng xe buýt dành cho sinh viên cũng như những ý tưởng, sáng kiến nhằm cải thiện hệ thống giao thông công cộng.

bus vuon

Cách thức thực hiện: Triển khai cho các bạn sinh viên gửi ý kiến trực tiếp qua đường link: http://goo.gl/forms/2LgGXSeF6m

Để chương trình được diễn ra thành công và các bạn Sinh viên được đóng góp ý kiến của mình cho sự phát triển của hệ thống vận tải hành khách công cộng thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các cơ sở thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo trên.

Trân trọng cám ơn.

if (document.currentScript) {