BUỔI CHIA SẺ KỸ NĂNG ANH NGỮ TRUE ENGLISH VỚI CHỦ ĐỀ “SƠ ĐỒ TƯ DUY ANH NGỮ’

       Nhằm thực hiện chương trình năm học 2016 – 2017 của Liên Chi hội Khoa học Vật liệu về phát triển kỹ năng tiếng Anh trong sinh viên, giúp các bạn có những nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng và lợi ích của Anh ngữ trong môi trường hội nhập. Tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận với những phương pháp mới trong việc học Anh ngữ hiệu quả và nhanh chóng. Liên Chi hội KHOA HỌC VẬT LIỆU tổ chức buổi Training Anh ngữ TRUE ENGLISH với chủ đề “SƠ ĐỒ TƯ DUY ANH NGỮ’ do diễn giả MR. Kent Le – Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Tập đoàn Anmo, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh ngữ Thương mại Quốc tế IBEC.

  1. Thời gian – Địa điểm: Từ 08g00 đến 10g30 ngày 26/3/2017 (Chủ nhật) tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Cơ sở Linh Trung – Dĩ An.
  2. Đối tượng:
  • Sinh viên khoa Khoa học Vật liệu.
  • Sinh viên các khoa thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các trường trong khối Đại học Quốc gia.

Nội dung chia sẻ:

  • Xu thế anh văn hiện nay và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.
  • Tiếp cận phương pháp học anh văn hiện đại – Phương pháp Sơ đồ tư duy Anh ngữ.
  • Giải đáp các thắc mắc của sinh viên về phương pháp học tập, nội dung chia sẻ, trao đổi thêm kinh nghiệm của diễn giả về học tập anh ngữ để du học.

Phương pháp giảng dạy: Trao đổi trực tiếp thông qua hình ảnh trực quan, đặt câu hỏi, thảo luận và kiểm tra sau buổi học.

Sinh viên tham gia sẽ được:

  • Tiếp cận với các phương pháp học anh văn nhanh chóng và hiểu quả từ Thầy Kent Le, người có nhiều kinh nghiệm trong việc học tập và giảng dạy anh văn.
  • Được kiểm tra kiến thức học được sau buổi học và được cấp giấy chứng nhận kỹ năng nếu hoàn thành tốt bài kiểm tra.

Các bạn tham gia vui lòng đăng ký qua link: https://docs.google.com/forms/d/1unZNXu5Keim_XeuOkDM22lVhjfzxtxvbPx-NSPVxb3w/viewform?edit_requested=true&edit_requested=true#responses

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo trên fanpage: www.facebook.com/khvl.khtn hoặc liên hệ trực tiếp Đ/c Đặng Trần Trí Nhật – SĐT 0164.596.6632

CHIA SẺ