32105572_2060063860927750_3286242042681753600_oThân mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự chương trình Giao lưu Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018 diễn ra vào 14h00 Thứ 3 ngày 15/5/2018 tại Giảng đường 1 trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG – HCM, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, Tp.HCM


Một số thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt:
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, các đơn vị đồng tổ chức là: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Dân trí. Đến nay, Giải thưởng đã bước sang năm thứ 14 trên chặng đường hình thành và phát triển với nhiều thay đổi và mở rộng.

Những chặng đường phát triển:
 Năm 2005 – 2008: Lĩnh vực Công nghệ thông tin
 Năm 2009: Mở rộng thêm Lĩnh vực Khoa học
 Năm 2010: Mở rộng thêm Lĩnh vực Y dược
 Năm 2013: Mở rộng thêm Lĩnh vực Môi trường
 Năm 2014: Mở rộng thêm giải Khuyến tài
 Năm 2018: Mở rộng thêm giải Sản phẩm số triển vọng và tăng giá trị giải thưởng


CHỦ ĐỀ GIẢI THƯỞNG NĂM 2018: “SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ SỐ”
– Chủ đề mới của Giải thưởng sẽ khuyến khích các sản phẩm Công nghệ thông tin ứng dụng thành công, hiệu quả công nghệ mới, bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra rất mạnh mẽ hiện nay, góp phần tạo ra những sản phẩm, ứng dụng thông minh phục vụ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, trong đó đặc biệt khích khích những sản phẩm đến từ các doanh nghiệp khởi nghiệp.

NHỮNG CÁI NHẤT CỦA GIẢI THƯỞNG NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT
 Giải thưởng lớn nhất về Công nghệ thông tin tại Việt Nam
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam với các hệ thống sản phẩm dự thi bao trùm cả 3 lĩnh vực: Sản phẩm số triển vọng; Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp; Sản phẩm CNTT Kết nối. Di động.

 Giải thưởng duy nhất do một Tập đoàn Kinh tế Nhà nước đồng tổ chức và tài trợ chính
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị đồng tổ chức và tài trợ chính cho Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 11 năm liên tiếp từ 2005 đến nay, cùng với đơn vị tổ chức Báo Điện tử Dân trí.

 Giải thưởng có tính xã hội cao nhất
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là một Giải thưởng mở dành cho tất cả mọi đối tượng dự thi trong xã hội, từ những người không chuyên đến chuyên nghiệp, từ nhân dân trong nước đến kiều bào nước ngoài, ở mọi lứa tuổi.

 Giá trị Giải thưởng cao nhất
Tổng trị giá Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đạt hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.

 Giải thưởng có sức sống nhất
14 năm là một chặng đường dài của một Giải thưởng, và cũng là chặng đường đủ để khẳng định uy tín cho Giải thưởng. Tính đến nay, Nhân tài Đất Việt là Giải thưởng có sức sống mãnh liệt nhất so với các Giải thưởng khác tại Việt Nam.

 Giải thưởng có Ban Giám khảo làm việc độc lập hoàn toàn với Ban Tổ chức
Với Hội đồng Ban Giám khảo là những nhà khoa học, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, các sản phẩm tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đều được xem xét, đánh giá và phân tích kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

 Giải thưởng Nhân tài Đất Việt – Bệ phóng cho những tài năng Công nghệ thông tin
Trong số các sản phẩm Công nghệ thông tin đã vinh dự được nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, đã có không ít những sản phẩm đã và đang khẳng định tiếng nói, sức mạnh và nguồn lực của chính các tài năng Việt trên trường quốc tế.

P/S: chương trình giao lưu sẽ có sự tham dự của Anh Lê Yên Thanh, Cựu sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, Giải nhì Nhân tài Đất Việt năm 2015.

CHIA SẺ