Chuyến xe âm nhạc: “THÊM BẠN, THÊM NHẠC, THÊM NIỀM VUI”

0
1885

TỐI NAY, 4.11.2016 lúc 18h30 TẠI KHU VỰC SÂN TRƯỚC GIẢNG ĐƯỜNG 2 CƠ SỞ NGUYỄN VĂN CỪ CHÚNG TA CÓ GÌ NÈ!!!
Hãy cùng nhau tham gia Chương trình ca nhạc, giao lưu vòng quanh các trường đại học với chủ đề “THÊM BẠN, THÊM NHẠC, THÊM NIỀM VUI” và gặp gỡ 3 ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay là Phương Ly Idol, Tronie Ngo, Minh Xù và một ca sĩ BÍ MẬT sẽ xuất hiện tối nay đấy các bạn Link đăng ký tham gia: goo.gl/tPx6A2
****************************************************


minh-xuphu%cc%9bo%cc%9bng-ly-idoltronie-ngo

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới, triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường”, Hội Sinh viên trường và Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám tổ chức với sự đồng hành, tài trợ của mạng di động Vietnamobile Chương trình có chủ đề: “THÊM BẠN, THÊM NHẠC, THÊM NIỀM VUI”
Chương trình diễn ra tại 30 trường đại học trên cả nước, trong đó có 15 trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến không khí hòa nhập, hiện đại và năng động, chương trình được thực hiện với hình thức độc đáo. Chiếc xe tải âm nhạc lưu động được thiết kế thành sân khấu biểu diễn sẽ thực hiện hành trình đến các trường đại học. Hành trình mang ý nghĩa kết nối đó chính là biểu tượng của sự đoàn kết trong sinh viên trên cả nước, mang lại cảm xúc hứng khởi và tin tưởng cho các tân sinh viên.

Đặc biệt, chương trình “Thêm bạn, thêm nhạc, thêm niềm vui” thật sự tạo dấu ấn với sự tham gia luân phiên của các ca sĩ, nghệ sĩ đã và đang được các bạn sinh viên yêu thích như: Phương Ly Idol, Tronie Ngo, Minh Xù… Một cơ hội tuyệt vời để hiểu thêm về các bí quyết rèn luyện, lập nghiệp của các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ được bật mí qua các đêm diễn.

<Một thông tin quan trọng nữa là trong đêm nhạc ngày 4.11.2016, HSV trường sẽ tiếp tục triển khai quyên góp giúp đỡ “Hướng về miền Trung” tại sân trường, hãy cùng đến, tham gia và chung tay vì cộng đồng nhé các bạn 14907658_1239373806083693_1984951059850038013_n

CHIA SẺ