CÔNG BỐ TOP 8 VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI ĐI TÌM THỦ LĨNH NĂM 2016

Trải qua hơn 1 tháng tranh tài sôi nổi với 2 vòng thi bao gồm vòng Góc nhìn thủ lĩnh (kiến thức và phỏng vấn), vòng Năng lực thủ lĩnh (bảo vệ và thực hiện kế hoạch). Với những chương trình hoạt động hấp dẫn như cuộc thi “Sinh viên Thông thái”, cuộc thi “S-HIGHWAY: Đại lộ Kỹ Năng”, Buổi tư vấn tâm lí “Vượt rào sống thử, nên hay không nên?”, chương trình phát bánh tình nguyện và hoạt động “Running CK” đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong trường cùng tham gia.

Vượt qua hơn 560 thí sinh từ vòng loại và 39 thí sinh của vòng 2 này, 8 bạn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay sẽ được diễn ra vào ngày chủ nhật – 13/11/2016 tại Hội trường B cơ sở 2. Hãy cùng chờ xem các thí sinh xuất sắc của chúng ta sẽ toả sáng như thế nào vào ngày hôm đó nhé!

Cùng dự đoán xem ai sẽ là quán quân cuộc thi Đi tìm Thủ lĩnh năm nay nào các bạn..

top-8-chung-cuoc

} else {