Cuộc vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu tổ quốc”

0
2123

Việt Nam có đường biên giới quốc gia trên đất liền là 4.550km, và 3.260 km đường bờ biển, với hơn 3000 đảo, quần đảo. Trong đó có 26 tỉnh thành giáp với biên giới Campuchia, Lào, Trung Quốc và 28 tỉnh/thành giáp biển, 12 huyện đảo và 125 huyện biên giới biển. Cuộc sống, sinh hoạt và học tập của người dân, chiến sĩ vùng biên giới còn khá nhiều khó khăn, vất vả do các điều kiện thời tiết, khí hậu, địa hình, … đặc trưng vùng miền.

Với tình yêu quê hương đất nước, trách nhiệm cùng nhau góp sức ủng hộ quỹ để chăm lo, động viên cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đang làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc và nhân dân vùng biên giới, hải đảo. Đoàn trường rất mong nhận sự đóng góp từ cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên toàn trường trong cuộc vận động này.

Hình thức: Đóng góp trực tiếp cho Bí thư chi Đoàn/Tổ trưởng tổ công đoàn, lập danh sách sinh viên đóng góp và gửi về Văn phòng Đoàn trường (2 cơ sở).

Sau khi đóng góp, Bí thư chi Đoàn ghi nhận sự đóng góp của Đoàn viên, thanh niên và chuyển các khoản đóng góp về Văn phòng Đoàn trường 2 cơ sở:

– Cơ sở 1 (Nguyễn Văn Cừ): Đ/c Trịnh Mỹ Lan – Cán bộ văn phòng

– Cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An): Đ/c Vũ Tấn Phát – Cán bộ văn phòng
Hạn chót đóng góp: 15g00, ngày 26/10/2018
Thông tin liên hệ:
– Điện thoại: (028) 38 354 008
– Email: doantn@hcmus.edu.vn
Đoàn trường trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của CB-VC, NLĐ và sinh viên toàn trường trong sự nghiệp chung.
#moingay1tintot #moituan1cauchuyendep #hcmus #khtn #biendao#biengioi #VietNam

CHIA SẺ