Đăng ký tham gia Hội trại truyền thống “Tự hào nòi giống Tiên Rồng” Lần thứ VIII – Năm 2016

0
1448
SONY DSC

     Để nối tiếp truyền thống vào ngày giỗ tổ hằng năm, Thành Đoàn và Ban Quản lý Khu công viên lịch sử – văn hóa dân tộc Đền Hùng phối hợp tổ chức hội trại “Tự hào Nòi giống Tiên Rồng” lần VIII năm 2016.

Thời gian: từ 6h00 ngày 16/4/2016 đến 9h00 ngày 17/4/2016.
Địa điểm: Khu Tưởng niệm các Vua Hùng (Khu phố Vĩnh Thuận, phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh).

Kinh phí tham gia: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với nhiều nội dung, hội thi hấp dẫn, đây sẽ là dịp giao lưu giữa các trường và đơn vị tham gia.
Các bạn đăng kí lưu ý phải đảm bảo được thời gian tham gia chương trình và năng động, tích cực tham gia cùng mọi người.

Một số ghi chú cho các bạn trại sinh:
– Trại sinh phải có mặt đúng giờ để làm công tác điểm danh, nhận vật phẩm và chuẩn bị cho chương trình khai mạc Hội trại; đối với trại sinh đi xe máy sẽ gửi xe tại bãi giữ xe của Khu công viên.
– Trại sinh mặc áo Thanh niên Việt Nam trong Lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương (sáng ngày 17/4/2015 – 10/3 ÂL) và Lễ bế mạc Hội trại.
– Trại sinh chuẩn bị các vật dụng cá nhân cần thiết và thuốc trị bệnh cá nhân (nếu có), bút, sổ tay, võng (nếu có), áo đi mưa, đèn pin, giày bata (nếu có), nón (khuyến khích nón tai bèo), một số vật dụng cần thiết để thi thời trang (giấy màu, trang phục tự chế, dụng cụ hóa trang).

Nhanh tay đăng ký tham gia nào các bạn.

Link đăng ký:    https://goo.gl/9egEhK

LƯU Ý LÀ CHỈ GIỚI HẠN CHO 100 BẠN ĐĂNG KÝ THÔI NHA CÁC BẠN. Danh sách chính thức sẽ được công bố trên website Đoàn trường – Hội Sinh viên trường và fanpage HSV trường khi đủ số lượng tham gia. Nhớ theo dõi để coi mình có nằm trong danh sách tham gia không nha các bạn.

CHIA SẺ