Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học 2018

Đến hẹn lại lên, Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm nay đã chính thức khởi tranh. Các bạn sinh viên nào có những công trình đã và đang nghiên cứu hãy chuẩn bị hồ sơ nộp về nhé

Hạn chót đăng ký là 30/8

Năm nay có một số điểm điều chỉnh như sau:

1. Dựa trên quy mô sinh viên tham gia những năm trước, Ban tổ chức năm nay gộp lĩnh vực CNTT và Toán tin học thành một. Như vậy là chỉ còn 08 lĩnh vực
2. Hồ sơ đăng ký tham gia có sự thay đổi, năm nay hướng đến việc hỗ trợ tối đa các tác giả được tham dự Eureka nên trong hồ sơ sẽ có thêm phiếu đăng ký và cuốn đề tài cho Eureka. Khi Hội đồng giám khảo của Lĩnh vực cũng như Ban chủ nhiệm khoa đồng ý cho các đề tài đó tham dự thì Ban tổ chức sẽ sử dụng để gửi đến Ban tổ chức Eureka, cơ bản thì các nội dung và thủ tục đã được đồng nhất giữa trường và Eureka để đảm bảo các bạn được thuận tiện nhất. Năm nay Eureka kỷ niệm 20 năm nên cũng là dịp hay để các đề tài chất lượng có thể tranh tài với các đề tài trên toàn quốc.
3. Năm nay Ban tổ chức sẽ cố gắng thành lập học bổng hỗ trợ Khởi nghiệp trị giá tối đa là 15.000.000 đồng dành cho các đề tài có tiềm năng khởi nghiệp và chuyển giao, cũng như mời gọi thêm các doanh nghiệp, Quỹ đầu tư cùng đồng hành.
4. Thời hạn đăng ký cũng như đánh giá Vòng loại đã được điều chỉnh để các tác giả lẫn thầy cô có thời gian nhiều hơn.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem Thể lệ SV NCKH 2018