GIỚI THIỆU BIỂU TRƯNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM LẦN X, NHIỆM KỲ 2018 – 2020

low-docBIỂU TRƯNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM LẦN X, NHIỆM KỲ 2018 – 2020 là hình tượng dáng người đứng thẳng trên một bệ đỡ vững chắc, tay giơ cao lá cờ bay phấp phới, được cách điệu thành chữ X (số 10 trong kí tự La Mã). Lá cờ tung bay thể hiện tinh thần sẵn sàng, xung kích, tiên phong trong công tác Hội và phong trào Sinh viên, thể hiện ý chí quyết tâm tiến lên phía trước của đội ngũ cán bộ Hội và Hội viên.

Mô hình nguyên tử quen thuộc của trường ĐH Khoa học Tự nhiên thể hiện khát vọng của sinh viên không ngừng phấn đấu học tập, nghiên cứu khoa học và làm chủ khoa học công nghệ.

Gam màu chủ đạo của biểu trưng là màu xanh da trời thể hiện tinh thần tươi mới, lạc quan của thế hệ trẻ.

Low