Học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực (dành cho đối tượng cán bộ Đoàn – Hội)

20019

Học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực là học bổng nhằm hỗ trợ cho cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn, học tập khá, hoạt động tích cực. Nội dung học bổng và công tác làm hồ sơ học bổng như sau:

I.NỘI DUNG HỌC BỔNG

1. Tên học bổng :
  • Học bổng “NGUYỄN ĐIỀN – BÙI MINH TRỰC”
  1. Đơn vị chủ quản:
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  1. Đối tượng:
  • Cán bộ Đoàn – Hội từ cấp độ chi đoàn – chi hội, các CLB – Đội – Nhóm trở lên của trường Đại học Khoa học Tự nhiên đang theo học các lớp thuộc hệ Đại học chính quy và hệ Cao đẳng năm học 2015 – 2016.
  1. Tiêu chuẩn:
  • Hoàn cảnh gia đình khó khăn (vùng sâu, vùng xa, có sổ hộ nghèo, đông anh chị em…)
  • Điểm trung bình học kì I năm học 2015 – 2016 đạt từ 6.5 trở lên.
  • Điểm rèn luyện năm học 2014 – 2015 từ 70 điểm trở lên (đối với sinh viên khóa 2014 trở về trước).
  • Có nhiều nỗ lực, vượt khó trong học tập.
  • Tham gia tích cực các hoạt động phong trào do Đoàn – Hội tổ chức.
  1. Thời gian:
  • Thời gian trao: 19h00 ngày 26 tháng 03 năm 2016 (đêm hội văn hóa chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 20 năm Đoàn trường ĐH Khoa học Tự nhiên xây dựng & phát triển).
  • Hạn chót nộp hồ sơ : 16h00 ngày 14 tháng 03 năm 2016.
  • Địa điểm nộp: Văn phòng Đoàn trường tại 2 cơ sở:

+ Cơ sở 1  (Nguyễn Văn Cừ): gặp chị Lan.

+ Cơ sở 2 (Linh Trung – Dĩ An): gặp anh Cường hoặc anh Thông.

II. CÔNG TÁC LÀM HỒ SƠ HỌC BỔNG

• Hồ sơ học bổng bao gồm:
  • Đơn xin học bổng (tải mẫu trên web: hcmus.edu.vn mục Hỗ trợ Sinh viên) có nhận xét của Ban chấp hành Đoàn cơ sở hoặc Liên chi hội hoặc Ban chủ nhiệm CLB – Đội – Nhóm (đảm bảo đầy đủ các thông tin: điện thoại liên lạc của bản thân, tình hình kinh tế của gia đình và quá trình phấn đấu của bản thân).
  • Bảng điểm học kì I năm học 2015 – 2016 có xác nhận của trường.
  • Bảng điểm rèn luyện năm học 2014 – 2015 có xác nhận của phòng công tác sinh viên.
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có).

Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị các cơ sở Đoàn – Hội thông báo rộng rãi cho cán bộ Đoàn – Hội trong khoa biết thông tin.

Mẫu đơn xin học bổng:

Kem theo 101TBDTN – Mau don xin hoc bong Nguyen Dien – Bui Minh Truc

Kem-theo-101TBDTN-Mau-don-xin-hoc-bong-Nguyen-Dien-Bui-Minh-Truc (dành cho office 2007 trở xuống)