Học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực năm 2019 cho cán bộ Đoàn – Hội

V/v xét học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực năm 2019

Học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực là học bổng nhằm hỗ trợ cho cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn, học tập khá, hoạt động tích cực. Nội dung học bổng và công tác làm hồ sơ học bổng như sau:

1. NỘI DUNG HỌC BỔNG
  2. Tên học bổng :
  • Học bổng “NGUYỄN ĐIỀN – BÙI MINH TRỰC”
  1. Đơn vị chủ quản:
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
  1. Đối tượng:
  • Cán bộ Đoàn – Hội từ cấp độ chi đoàn – chi hội, các CLB – Đội – Nhóm trở lên của trường Đại học Khoa học Tự nhiên đang theo học các lớp thuộc hệ Đại học chính quy và hệ Cao đẳng năm học 2018 – 2019.
  1. Tiêu chuẩn:
  • Hoàn cảnh gia đình khó khăn (vùng sâu, vùng xa, có sổ hộ nghèo hoặc cận nghèo, đông anh chị em,…)
  • Điểm trung bình học kì I năm học 2018 – 2019 đạt từ 6.5 trở lên.
  • Điểm rèn luyện năm học 2017 – 2018 từ 70 điểm trở lên (đối với sinh viên khóa 2017 trở về trước).
  • Có nhiều nỗ lực, vượt khó trong học tập.
  • Tham gia tích cực các hoạt động phong trào do Đoàn – Hội tổ chức.
  1. Thời gian:
  • Thời gian trao: 19h00 ngày 26 tháng 03 năm 2019 (Đêm hội văn hóa Chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh).
  • Hạn chót nộp hồ sơ : 16h00 thứ hai, ngày 11 tháng 03 năm 2019.
  • Địa điểm nộp: Văn phòng Đoàn trường tại 2 cơ sở:

+ Cơ sở 1  (Nguyễn Văn Cừ): liên hệ Đ/c Trịnh Mỹ Lan.

+ Cơ sở 2 ( Thủ Đức – Dĩ An): liên hệ Đ/c Vũ Tấn Phát.

1. CÔNG TÁC LÀM HỒ SƠ HỌC BỔNG
  • Hồ sơ học bổng bao gồm:
  • Đơn xin học bổng (tải mẫu trên web: doantn.hcmus.edu.vn ) có nhận xét của Ban chấp hành Đoàn cơ sở hoặc Liên chi hội hoặc Ban chủ nhiệm CLB – Đội – Nhóm (đảm bảo đầy đủ các thông tin: điện thoại liên lạc của bản thân, tình hình kinh tế của gia đình và quá trình phấn đấu của bản thân).
  • Bảng điểm học kì I năm học 2018 – 2019 có xác nhận của trường.
  • Bảng điểm rèn luyện năm học 2017 – 2018 có xác nhận của phòng công tác sinh viên.
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn (nếu có).

Mẫu đơn xin học bổng: Kem theo 41-TBKHTN – Mau don xin hoc bong Nguyen Dien – Bui Minh Truc