Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ trong sinh viên và phát huy sức mạnh hệ thống trong việc chăm lo, tăng cường công tác giáo dục thể chất cho sinh viên, nâng cao công tác giáo dục thể chất trong toàn hệ thống, Hội Sinh viên trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM (ĐH KHTN) tổ chức Hội thao sinh viên lần thứ XI – năm 2016.

Các đoàn thi đấu Hội thao Sinh viên lần X năm 2014

Trải qua 10 lần tổ chức, Hội thao sinh viên là sân chơi rèn luyện truyền thống cho sinh viên KHTN, được tổ chức 2 năm/lần, góp phần tăng cường giao lưu, trao đổi và phát huy tình đoàn kết giữa sinh viên các liên chi hội trong trường.

Hội thao sinh viên ĐH KHTN lần thứ XI – năm 2016 là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH KHTN, hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XII của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Hội thao diễn ra từ ngày 06 tháng 03 đến ngày 20 tháng 03 năm 2016, thu hút sự tham gia của gần 1.000 vận động viên là sinh viên hệ chính quy tập trung đang theo học tại 10 Liên chi hội các khoa và chi hội ITEC của trường, tranh tài ở 9 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Bơi lội và E – sport ở tất cả 21 nội dung đồng đội, đơn và đôi thi đấu. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của Sinh viên, Hội SV trường tổ chức giải thể thao điện tử E-sports với bộ môn Liên minh huyền thoại. Đây chính là một nét mới trong hội thao kỳ này, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều vận động viên tham gia.

Thể thao điện tử sẽ là một điểm nhấn mới của Hội thao lần XI năm 2016

Buổi lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 13/3/2016 (Chủ nhật) và lễ bế mạc diễn ra vào ngày 10/4/2016 (Chủ nhật). Đặc biệt trong buổi lễ khai mạc còn có cuộc thi Chạy việt dã và kiểm tra Thanh niên khỏe cho các bạn sinh viên nữa đó. Cùng đến tham gia và thi đấu nào.

Toàn bộ các thông tin về Hội thao Sinh viên lần XI năm 2016 các bạn có thể xem tại địa chỉ: http://bit.ly/hoithao2016

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);