Hội thảo sinh viên “Luật sở hữu trí tuệ” – Tuần lễ Công dân trẻ Khoa học Tự nhiên 2018

0
1964

[TUẦN LỄ CÔNG DÂN TRẺ KHOA HỌC TỰ NHIÊN] 
⚛️HỘI THẢO SINH VIÊN VỀ “LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ⚛️

ĐOÀN VIÊN – THANH NIÊN TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN TÍCH CỰC

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM 09/11

2️⃣️6️⃣️0️⃣️0️⃣️0️⃣ không phải là giá của một ly sữa tươi trân châu đường đen mùa giảm giá ( sale off 20 %), mà là 2️⃣️6️⃣️0️⃣️0️⃣️0️⃣ vụ việc có dấu hiệu xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, đã xử lý 25.500 vụ việc vi phạm với số tiền phạt là 97 tỷ đồng.
💡💡💡Có phải bạn vẫn luôn nghĩ rằng việc tìm hiểu và quan tâm về luật SHTT là việc của các nhà sáng chế, nhà khoa học, hay các nhà sáng tác nghệ thuật còn việc  của sinh viên chúng ta chỉ là học, trả nợ môn và tốt nghiệp đúng thời hạn. Bạn có tin rằng, ngay chính những sinh viên như chúng ta cũng đang gặp phải những vấn đề về luật sở hữu trí tuệ nhưng không biết phải xử lý như thế nào ?
🔎🔎🔎Tháng 3, năm 2017 sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM bị nhà trường đình chỉ học vì mang tám quyển sách photo vào trường.
🔎🔎🔎Năm 2011, sinh viên Đoàn Thiên Phúc, giải đặt biệt cuộc thi S- Idea của trường ĐHKHTN với ý tưởng “ Gắn não cho xe máy”, được báo chí đăng rầm rộ một thời gian dài nhưng không lâu sau đó đã có người khác đăng ký bản quyền vì thông tin bị rò rỉ.
❗❗❗Chính sinh viên là những người thường vi phạm về SHTT nhưng cũng chính là đối tượng dễ bị xâm phạm về SHTT.
📣📣📣Nhận thấy được vấn đề đó, nằm trong chuỗi hoạt động hướng ứng “Tuần lễ công dân trẻ”, ban tuyên giáo trường ĐH.KHTN phối hợp với phòng Thanh tra pháp chế – Sở hữu trí tuệ tổ chức hội thảo sinh viên “ Luật sở hữu trí tuệ “. Nhằm mang lại kiến thức cho sinh viên những kiến thức cần thiết để có cái nhìn tổng quan về SHTT, đồng thời tiếp cận trang bị cho sinh viên kỹ năng, kinh nghiệm làm hành trang để trở thành công dân trẻ Khoa học Tự nhiên.
👨‍🏫Diễn giả : ThS. Hà Minh Ninh – Phòng Thanh tra pháp chế – Sở hữu trí tuệ
⏰Thời gian : 13h30 – 15h30 ngày 8/11/2018 ( Thứ 5)
⛳Địa điểm : Giảng đường 1, trường ĐH. Khoa học Tự Nhiên ( CS1)
Hãy nhanh tăng đăng kí tại link: tinyurl.com/HoithaoSHTT2018

Thời hạn đăng kí: 20g00, 07/11/2018 (thứ 4)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: tuyengiaokhtn@gmail.com.

CHIA SẺ