[Địa Chất]_[Dòng Thời Gian]

Cuộc sống không phải là một con đường thẳng tắp mà nó nhấp nhô đầy sỏi đá. Để có thể đứng vững và bước đi trên con đường ấy mỗi chúng ta luôn cần có những sự giúp đỡ và thầy cô chính là một trong những chỗ dựa đầu tiên giúp ta nên người. <3 <3
Nhằm tri ân sự cống hiến ân cần dạy dỗ từ quý thầy cô Ban chủ nhiệm khoa Địa chất cùng Đoàn khoa-Liên chi Hội khoa Địa chất phối hợp tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày hội truyền thống khoa Địa chất với chủ đề “dòng thời gian”. Buổi lễ được diễn ra vào lúc 8 giờ ngày 18/11/2018 tại hội trường I cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ quận 5. Kính mời quý thầy cô và anh chị cựu sinh viên dành thời gian đến tham gia chương trình.Trân trọng kính mời !!!
Link avata: www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=2232308766843900