LỘ DIỆN GHẾ NÓNG BAN GIÁM KHẢO ĐÊM CÔNG DIỄN SÂN KHẤU HOÁ

0
2107

A LÔ A LÔ… Nói nhỏ với mọi người nè…

Các bạn đang rất hào hứng để đi xem phần thi SÂN KHẤU HÓA trong chuỗi hoạt động Festival lần thứ XIII – năm 2016 của trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM lắm phải không nào…???
Bây giờ, mình sẽ tiết lộ bí mật “trọng yếu nhất” trong các đêm diễn nhé…… Các bạn đã đoán ra đó là gì chưa nào??????

Vâng, đó chính là thành phần Ban giám khảo – những người sẽ công tâm cầm cân nảy mực để giúp chúng ta chon ra những tác phẩm xuất sắc nhất trong mùa Festival năm nay.

  1. Nghệ sĩ ưu tú, Diễn viên, đạo diễn sân khấu Hạnh Thúy.
  2. Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung.
  3. Biên đạo múa tài năng Phương Lịch.
  4. Thạc sĩ Tâm lý học Tô Nhi A.

poster

Và chắc chắn các đội thi cũng đã đầu tư một cách quy mô cho ĐÊM CÔNG DIỄN SÂN KHẤU HÓA để có thể cống hiến những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn nhất cho tất cả các bạn sinh viên đến tham dự nè .

“Bật mí” THÔNG TIN CÁC VÒNG THI:

  • Đêm công diễn đầu tiên diễn ra vào ngày thứ 6 (9.12.2016), là phần thi của 3 đội thi Sinh học – Công nghệ Sinh học, Môi Trường và Điện tử viễn thông.
  • Đêm công diễn tiếp theo diễn ra vào ngày thứ 7 (10.12.2016), là sự tranh tài của 4 đội thi Công nghệ thông tin, Toán- tin, Địa chất và chi Hội các chương trình đặc biệt ITEC.
  • Đêm công diễn cuối cùng diễn ra vào chủ nhật (11.12.2016), 4 đội thi là Cao đẳng Công nghệ thông tin, Khoa học Vật liệu, Hóa học và Vật lý – Vật lý Kỹ thuật sẽ thể hiện những nàm biểu diễn xuất sắc nhất của mình. bornova escort bayan

Tất cả các đêm công diễn sẽ diễn ra từ lúc 17h30 các ngày tại Giảng đường 2 cơ sở chính (227Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh). Hãy đến tham dự cùng với chúng mình. Đến với ĐH Khoa học Tự nhiên- Không có gì gọi là phí…

Giá vé ưu đãi sinh viên: CHỈ 10,000 đồng/vé/mỗi đêm diễn. Hãy liên hệ Văn phòng Đoàn 2 cơ sở để đặt mua hoặc mua trực tiếp tại Quầy vé trong mỗi đêm diễn nhé các bạn. Toàn bộ kinh phí bán vé sẽ được sử dụng cho Quỹ học bổng “Bạn giúp bạn” đó nha, cùng đến xem và góp phần giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường mình nào

Đừng quên like và theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/khtnfestival/ để cập nhật những thông tin thú vị sẽ tiếp tục được bật mí nhé!!!

#festivalKHTN2016
#sankhauhoa2016
#breaktherules
#phabomoigioihan

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

CHIA SẺ