Startup Wheel là một trong những cuộc thi khởi nghiệp thường niên quy mô quốc tế. Trong 11 năm, Startup Wheel chào đón hơn 2.000 startups mỗi năm từ hơn 30 quốc gia trên cả 5 châu lục; 1.500 quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư cá nhân, chuyên gia đầu ngành và các đối tác toàn cầu. Startup Wheel – bức tranh toàn cảnh của khởi nghiệp Việt Nam và khu vực. Đăng ký Startup Wheel để tham gia vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam và khu vực

 

Là người tiên phong thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong thế hệ trẻ Việt Nam từ năm 2011, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) đã khởi xướng nên cuộc thi STARTUP WHEEL vào năm 2013 và Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA), Công ty Cổ phần Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP là đơn vị đồng tổ chức Cuộc thi.

Bắt đầu với tên gọi Startup Wheel và đối tượng dự thi tại khu vực TP. HCM, đến năm 2018, cuộc thi đã chính thức khoác lên mình màu cờ Quốc gia với tên gọi Vietnam Startup Wheel dành cho tất cả các cá nhân/doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc. Từ năm 2019, Cuộc thi đã mở rộng cho những người khởi nghiệp quốc tế muốn vào thị trường Việt Nam.

Startup Wheel là Cuộc thi được bảo trợ bởi Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng Đề án 844 (ISEV)

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://startupwheel.vn/vi/gioi-thieu/

CHIA SẺ