Cuộc thi tiếng Anh trong sinh viên Star Awards được tổ chức với mục tiêu tạo sân chơi trao đổi, học tập ngoại ngữ giữa sinh viên các trường đại học trên toàn quốc; đồng thời tiếp tục nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong học tập và khả năng hội nhập với môi trường làm việc trong tương lai.

Tiếp nối thành công của cuộc thi lần thứ 8 với hơn 40.000 thí sinh từ 88 trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc tham dự, Star Awards lần thứ 9 sẽ được diễn ra dưới sự đăng cai của Đại học Đà Nẵng từ tháng 5 – tháng 8 năm 2020.

Với chủ đề “Technovation – Khoa học công nghệ, Đổi mới sáng tạo” cùng format hoàn toàn mới, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho thí sinh qua 3 vòng thi Starship, Starlight, Start Union. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 400 triệu đồng.

BANNERgiaithuongstarship

Thông qua mục tiêu cuộc thi, chúng tôi muốn kêu gọi các bạn sinh viên hãy luôn kiên trì tích lũy kiến thức, trau dồi các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh để chuẩn bị những hành trang cần thiết trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Với sự tự tin, bản lĩnh của tuổi trẻ, chắc chắn khi ra trường các sinh viên – những “người chủ tương lai” của đất nước – sẽ luôn “tỏa sáng” trên mọi công việc và cương vị của mình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem file Thông tin cuộc thi và Kế hoạch đính kèm, hoặc truy cập website https://www.starawards.vn.

CHIA SẺ