[SH-CNSH] – Vòng 2 cuộc thi S-Portrait “Lộ diện”

0
1426

Vòng 2 “Lộ diện” S-Portrait 2016 của Đoàn khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học đã chính thức khép lại bằng phần tranh tài vô cùng hấp dẫn và sôi nổi của hơn 60 thí sinh vô cùng cá tính và bản lĩnh.

12h30 ngày 20/3/2016, mở màn cho 3 chuỗi thử thách độc đáo là phần thi mang tên “Bản chất”. Các thí sinh cùng làm bài thi trắc nghiệm theo hình thức “Thuyết đa thông minh” để tự tìm hiểu và khám phá tính cách của bản thân.

“Thực chất” – phần thi mang màu sắc học thuật truyền thống cũng đã không hề làm nao núng các bạn. Với hai phần thi thực hành: nhận biết các dung dịch ưu trương, nhược trương, đẳng trương bằng sắn cùng phần quan sát sự co và phản co nguyên sinh.

Và vòng thi khép lại bằng “Biến chất”. Đúng như tên gọi, một sự lột xác hoàn hảo. Top 60 của S đã được thử thách các thể loại nghệ thuật bằng nhiều nội dung khác nhau. Diễn kịch câm một bài hát; hay hát bolero, đọc rap, hò một bài thơ và còn cả màn hát cải lương văn xuôi rất rất sáng tạo và độc đáo.

Một trải nghiệm quá bất ngờ và ấn tượng cho cả thí sinh và Ban giám khảo. Những tràn cười thoải mái, sự tập trung, khéo léo trong chuyên môn, sáng tạo khi xử lý các tình huống, sự trao đổi thân tình, những góp ý chân thật và tất cả, tất cả tình cảm của mọi người là những gì mà S-Portrait đã và đang nhận được.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi và chờ đợi sự bức phá của top 21 tại vòng 3 “Thử thách” bạn nhé!

When you believe, somehow you will!

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

CHIA SẺ